Mỡ bụng chính là hiện tượng khiến cho phái nữ cảm thấy khó chịu nhất hiện nay. Đây chính là nguyên nhân khiến họ mất tự tin mỗi lần ăn diện những bộ đồ để khoe vòng eo thon gọn. Chỉ vì lý do “mỡ bụng” đã khiến hàng trăm phái đẹp đã phải chia tay với những bộ váy ngắn hay trang phục hở rốn. Làm mất đi sự quý phái của phụ nữ. Đừng lo lắng, Thể Thao Minh Phú sẽ hướng dẫn các bạn các bài tập thể dục giảm mỡ bụng trong vòng 30 phút bằng các bài tập thể dục dưới đây, các bạn hãy tham khảo nhé.

1. Tổng hợp 3 bài tập giảm mỡ bụng tặng riêng các nàng.

Đôi khi các bạn sẽ ồ lên vì ngạc nhiên khi so sánh vòng 2 của hai cô nàng khác nhau đấy nhé. Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng, cô gái có thân hình khá gầy, thậm chí là chỉ nặng khoảng 42kg sẽ có vòng eo nhỏ hơn cô gái có cân nặng 47kg. Đấy là những kết luận hết sức sai lầm.

Bởi đã có rất nhiều trường hợp, thậm chí đã có bằng chứng rõ ràng là số đo vòng 2 của cả hai nàng hoàn toàn giống nhau nhưng lại có cân nặng khác nhau hoàn toàn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về vòng 2 của mình. Chỉ cần thực hiện các bài tập mà Thể Thao Minh Phú đưa ra dưới đây đảm bảo bạn sẽ có ngay thân hình “đúng chuẩn” trong một thời gian ngắn nhất.

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng cách tập thể dục
Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng cách tập thể dục

Bài tập giảm mỡ bụng 1:

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn thực hiện động tác nằm ngửa người lên sàn kèm động tác đặt hai tay nắm ót để sau đầu.

Bước 2: Chân trái co lên, tay nâng đầu, xoay vai bên trái rồi từ từ kéo căng hết cỡ.

Bước 3: Tiếp tục thực hiện như động tác trong bước thứ hai cho chân phải.

Bạn thực hiện đều đặn động tác 10-15 lần sau đó nghỉ 5 phút để chuyển sang bài tập giảm mỡ bụng khác.

                   >>>>> Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời với việc tập chạy cầu thang mỗi ngày

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng 2:

Bài tập tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh chóng
Bài tập tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh chóng

Thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị một miếng thảm rồi lót dưới sàn, sau đó bạn nằm ngửa thẳng, động tác tiếp theo là đầu gối co lên sao cho bắp chân vuông góc với đùi.

Bước 2: Hai tay bạn phải ép sát vai hoặc duỗi thẳng, cuối cùng mượn cơ bụng để nâng người lên kèm với động tác hít sâu theo nhịp điệu nâng người.

Bước 3: Bạn từ từ hạ cơ thể xuống kèm với hoạt động thở từ từ theo động tác hạ người. Thực hiện bài tập này 10-15 lần trong mỗi lần tập sau đó tiếp tục thực hiện các động tác khác.

                 >>>>> Xem thêm: Lợi ích thần kỳ của việc chạy bộ vào buổi sáng

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng 3:

Đối với bài tập 3, đòi hỏi bạn phải thực hiện động tác gập bụng một cách tối đa. Cụ thể bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy đặt hai bàn chân dang rộng bằng vai, rồi cúi gập người xuống để tay chạm xuống sàn (lưu ý chân phải giữ thẳng). Sau đó chân phải đưa thẳng sang bên trái, gập đầu gối lại rối đứng dạy đưa cơ thể trở về trạng thái ban đầu.

Bước 2: Bạn thực hiện lặp lại các động tác tương tự bằng cách đổi chân. Thực hiện động tác 10 lần sau đó nghỉ 5 phút rồi thực hiện lại hoặc bạn có thể chuyển sang bài tập tiếp theo.

Trên đây là 3 bài tập thể dục giảm mỡ bụng giúp các nàng có thể khoe đường cong của cơ thể bất cứ lúc nào. Chúc các nàng sớm lấy được vòng eo 56 khi thực hiện các bài tập thể dục trên nhé.