Ghế massage toàn thân được ra đời với nhiều công dụng cho người dùng: xoa bóp toàn thân giảm đau nhức, co giãn cơ, cột sống… Để lựa chọn một cách phù hợp, người sử dụng nên tìm hiểu về các loại sản phẩm ghế có trên thị trường cũng như chất liệu, giá cả, thiết kế, công dụng của ghế massage.

1. Tầm quan trọng của ghế massage

Hiện nay, con người đang phải đối phó với khá nhiều nguy cơ mắc các bệnh sản sinh trong cơ thể. Cuộc sống nhộn nhịp vô hình chung đã tác động đến họ mà không hay biết. Và cũng có thể do nhu cầu càng cao mà họ luôn muốn tinh thân được thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chính vì vậy, ghế massage chân, tay, lưng, hay toàn thân đã được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tiện lợi, hiệu quả cho người sử dụng.

 Ghế massage toàn thân thông minh Tokuyo TC-720-NEW 2017

Ghế massage toàn thân thông minh Tokuyo TC-720-NEW 2017

Các loại ghế ra đời, mà trọng tâm là sự cải tiến trong ghế massage toàn thân giúp cho người dùng tin tưởng bởi sự hỗ trợ đầy đủ của máy khi hoạt động. Sự hỗ trợ như những bài tập thể dục giúp giảm đau nhức các khớp. hơn nữa, như một phương pháp chữa trị các bệnh về xương khớp, đau lưng… để người tập yên tâm, và tin dùng hơn.

Người tập cũng được thư giãn hơn vào khoảng thời gian trải nghiệm cùng ghế massage toàn thân bởi sự xoa bóp đều đặn của sản phẩm này.

>>>> Xem thêm: 10 mẫu ghế massage cao cấp bán chạy nhất hiện nay

2. Các tiêu chí lựa chọn ghế massage

Một chiếc ghế massage đem lại hiệu quả tốt cho người sử dụng thì xuất xứ và thương hiệu luôn được người mua quan tâm. Thế nhưng thực tế thì chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm sản xuất thực tại như thế nào để biết được chúng vận hành ra sao, có tốt và có sử dụng êm ái, bền lâu hay không.

Chất liệu

Điều bạn muốn khi sử dụng sản phẩm ghế massage toàn thân là gì? Có phải là mức độ thoải mái khi bạn trải nghiệm chúng.

Nếu như nhà sản xuất nói rằng, đây là sản phẩm được làm bằng chất liệu da thật thì bạn chắc hẳn sẽ tin tưởng vào sản phẩm do chất liệu tuyệt vời như vậy. Tuy nhiên, để biết được ghế có làm bằng da thật hay không bằng cách sờ thật kỹ vào lớp vỏ bên ngoài. Nếu là da thật, chúng sẽ không mềm mại mà sẽ rất khô cứng.

>>>> Xem thêm: Chất liệu đạt chuẩn của một chiếc ghế massage cao cấp

Thiết kế, giá cả

Thiết kế thường rất đa dạng và nó chỉ phù hợp với chính bạn khi bạn thích thú với sản phẩm đấy. Ghế massage toàn thân sẽ không còn phù hợp nếu như bạn không thích nó, hay bản thân nó không phù hợp với không gian sống trong gia đình của bạn.

> Xem thêm bài viết: Ghế mát xa toàn thân có đắt không?

 Thiết kế trang trọng phù hợp với không gian gia đình

Thiết kế trang trọng phù hợp với không gian gia đình

Từ những thiết kế có thương hiệu, giá cả thường đắt đỏ hơn và mất nhiều thủ tục công đoạn hơn các sản phẩm khác. Vì vậy, cách tiếp cận sản phẩm dù ở phương thức nào, bạn cũng như thử tìm hiểu về giá cả trước khi mua để tìm được giá tốt phù hợp với mức sống của mình.

Công dụng sản phẩm

Mỗi một chiếc máy ra đời thường nhấn mạnh vào những công dụng riêng của sản phẩm đó. Bạn không thể nghĩ, ghế massage toàn thân lại không phải bác sĩ, không thể chữa trị được bách bệnh mà chỉ có thể hỗ trợ giảm nhẹ các phần cơ thể mà thôi.

Một chiếc ghế tốt khi bạn biết sử dụng chúng một cách đúng đắn, chứ không phải cứ tận dụng chúng tối đa hết mức tùy tiện được.

>>>> Xem thêm: Những công dụng không tưởng của ghế massage

3. Một số loại ghế massage toàn thân

Ghế massage 2D có các con lăn ở phía sau ghế tiện dụng cho bạn điều chỉnh độ rộng và tốc độ con lăn, tuy nhiên, chỉ trong một phạm vi nhất định dành cho 2D. Ghế massage 3D cũng ở chế độ như 2D nhưng còn mở rộng ra con lăn ở sau lưng có thể thực hiện các động tác đấm lưng, xoa bóp chính xác hơn.

Ghế massage 4D là một dạng cải tiến của 3D. Chiếc ghế massage này có thể  massage lên, xuống, sang trái hay phải tùy thích, giúp bạn có cảm giác như đang được tự do làm mọi điều mình thích.

Dù là loại ghế nào đi nữa, chúng đều chỉ có thể phù hợp với tiêu chí mà bạn muốn có. Nhu cầu của bạn là thư giãn nhẹ nhàng hay mong muốn có thể giảm đau thông qua cách tập luyện với ghế massage toàn thân. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất dành cho chính bản thân bạn.