Ngày nay người ta thường biết đến rất nhiều dòng ghế mát xa có thương hiệu nổi tiếng từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc. Tuy nhiên thì do có quá nhiều thương hiệu mà người tiêu dùng không biết nên chọn mua dòng sản phẩm nào tốt nhất. Bài viết dưới đây chia sẻ với bạn một số tiêu chí lựa chọn khi mua ghế mát xa cũng như là giải đáp thắc mắc của một số người tiêu dùng về việc nên lựa chọn dòng ghế mát xa nào là tốt nhất.

Từ xưa phương pháp trị liệu mát xa đã được cha ông ta biết đến, được rất nhiều các lương y dùng để chữa bệnh cho con người. Ngày nay mát xa đã trở thành một trong những phương pháp làm đẹp không những có tác dụng mà còn giúp cho con người thư giãn, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Chính vì vậy mà dòng ghế công dụng mát xa ra đời giống như những bàn tay mát xa chuyên nghiệp vừa giúp con người làm đẹp lại vừa giúp con người chữa bệnh.

>>>> Xem thêm: Công dụng tuyệt vời của ghế massage đa năng

Ghế mát xa có hình dạng giống như những dòng ghế thông thường mà nhà bạn vẫn hay dùng. Tuy nhiên thì ghế thường được thiết kế to hơn và dày hơn. Các bộ phận bên trong thân ghế được gắn các động cơ, các hệ thống túi khí và con lăn chuyển động tạo nên một hệ thống mát xa hoàn chỉnh, chuyển động mát xa trên cơ thể bạn. Ghế có hệ thống điều khiển chuyên nghiệp giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tư thế cũng như các chức năng của ghế một cách dễ dàng nhất.

Hình ảnh ghế mát xa toàn thân

Hình ảnh ghế mát xa toàn thân

Ngày nay ghế mát xa dường như đã trở thành một thiết bị không thể thiếu được trong đời sống hằng ngày của người dân các nước. Ghế mát xa mang lại rất nhiều tính năng hiệu quả cho việc thư giãn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống cũng như có tác dụng chữa bệnh. Dưới đây là một vài lưu ý giúp bạn lựa chọn được cho mình một loại ghế tác dụng mát xa phù hợp nhất.

Xuất xứ của dòng ghế.

Điều này không cần phải suy nghĩ nhiều bởi tất cả các dòng ghế mát xa nhật nội địa đều được tin dùng nhất. Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm liên doanh hay các đại lí phân phối các dòng sản phẩm chính hãng để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những dòng sản phẩm tốt nhất.

>> Xem thêm bài viết: Chất liệu đạt chuẩn của một chiếc ghế massage cao cấp

Chức năng của ghế

 Mỗi một dòng ghế có một chức năng khác nhau, có dòng ghế chỉ chuyên về một vài chức năng nhất định nhưng cũng có những dòng ghế đa chức năng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn như thế nào nên cân nhắc cho hợp lý. Chẳng hạn như nếu bạn chỉ chuyên dùng để mát xa thông thường giải tỏa căng thẳng thì có thể mua dòng ghế ít chức năng để phù hợp với túi tiền. Còn nếu như bạn mua cho cả gia đình sử dụng, mỗi thành viên trong gia đình lại có một nhu cầu sử dụng khác nhau thì bạn có thể chọn mua dòng ghế đa chức năng.

Dòng ghế mát xa

Hình ảnh cho các dòng ghế mát xa

Các dòng ghế mát xa thường có thiết kế chắc chắn. Các lớp da ba bọc bên ngoài thường là những loại da có chất lượng cao, da mềm và mịn, đặc biệt rất bền,cho khả năng chịu đựng cao. Các chi tiết nhỏ như các đường chỉ được may một cách chắc chắn chuyên nghiệp và tỉ mỉ, thật sự khéo léo.