Cuộc sống ngày nay với vô vàn những điều mới, hằng ngày chúng ta luôn phải làm việc học tập để phát triển, để đi kịp thời đại. Núi công việc, kiến thức luôn làm bạn căng thẳng và chẳng còn đủ thời gian để hoạt động thể thao hay giải trí. Thật tuyệt vời khi bạn về nhà hay đi gặp khách hàng với chiếc ghế massage trên xe hơi dễ chịu và thư thái.

Bạn có thể vừa lái xe vừa được massage thư giãn trên chiếc xe hơi khi di chuyển. Đây là một sản phẩm được tin dùng và nhận được sự đánh giá rất tốt. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cảm nhận của khách hàng về sự tiện lợi của chiếc ghế massage trên xe hơi.

Cảm nhận về chiếc ghế massge trên xe oto của một giám đốc kỹ thuật

Ông Tịnh được biết đến là giám đốc kỹ thuật của mỗi công ty kinh doanh máy xúc nổi tiếng. Vì làm dân kỹ thuật nên ông thường xuyên phải di chuyển qua lại giữa các công trường, đi công tác xa ở tận Quảng Ninh, Yên Bái, Điện Biên… Thời gian ngồi xe rất nhiều, chưa kể đến đường đi còn gập ghềnh.

Việc di chuyển nhiều trên xe khiến ông Tịnh mệt mỏi, đau nhức xương khớp mặc dù lúc đi ông chả phải làm việc gì. Thời gian làm việc kín làm ông không còn đủ thời gian để đi spa. Một hôm, ông nghe một nhân viên cấp dưới nói về chiếc ghế massage trên xe hơi được bán tại công ty Thể thao Minh Phú. Mặc dù chưa thực sự tin tưởng về công dụng của nó, nhưng ông vẫn đến xem.

Chiếc ghế massage toàn thân

Chiếc ghế massage được lắp đặt trên ghế  xe hơi

Đến với công ty Thể thao Minh Phú, được sự tiếp đón nhiệt tình của nhân viên. Ông Tịnh được trải nghiệm ngay tại cửa hàng. Cảm thấy thoải mái, cơ lưng được giãn lỏng một cách tự nhiên như đang ở spa.

Quá ngỡ ngàng với sản phẩm này mặc dù mới chỉ dùng trong 15 phút. Ông Tịnh quyết định mua chiếc ghế massage trên xe hơi để đáp ứng được nhu cầu của bản thân và nhu cầu công việc.

>>>> Xem thêm: Ghế massage toàn thân và cảm giác thư thái sau giờ làm việc

Một nhân viên kinh doanh nói gì về chiếc ghế massage cho xe hơi

Cô Lâm một nhân viên kinh doanh ngành nghề bất động sản. Là một nhân viên xuất sắc cô đã sắm được cho mình một chiếc ô tô để thuận tiện hơn trong công việc. Công việc của cô Lâm đòi hỏi phải di chuyển qua lại giữa các dự án,  khu nhà mẫu, gặp khách hàng để tư vấn tốt nhất. Và vì thế suốt ngày cô làm việc trên chiếc xe hơi. Vì rất yêu thích công việc nên cô dành nhiều thời gian cho nó, cô còn không có thời gian để đi spa làm đẹp, massage thư giãn.

Nhưng cô không hề lo lắng, vì chiếc cô đã lắp đặt một chiếc ghế massage trên xe hơi của mình.

Ghế massage

Thư giãn với chiếc ghế massage trên xe

Cô thường sử dụng chiếc ghế massage này trong khi di chuyển bằng xe hơi…điều này rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Cô phấn khích: “Tôi rất thích nó, bởi khi sử dụng nó tôi thấy tinh thần sảng khoái hơn, người bớt mệt mỏi hơn, kiểu như lấy lại sức sống ấy”.

>> Xem thêm bài viết: Bọc ghế massage Poongsan chất lượng cao

Nhiều bạn bè thấy cô luôn tươi tắn trẻ khỏe và đầy năng lượng làm việc, muốn học hỏi bí quyết. Cô vui vẻ kể cho họ nghe về chiếc ghế đặc biệt và cho đồng nghiệp cô dùng thử chiếc ghế massage của mình. Nhiều người hỏi địa chỉ mua hàng. Được cô giới thiệu đến cửa hàng của Công ty Thể thao Minh Phú, chuyên cung cấp dụng cụ thể dục và các sản phẩm ghế massage. Là nơi cô Lâm đã mua sản phẩm này. Bạn bè được giới thiệu cũng rất nhiều người dùng và hài lòng.

Trên đây là những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng ghế massage trên xe hơi. Hãy đến với Thể thao Minh Phú để có những lựa chọn tuyệt vời.