Chất liệu của sản phẩm ghế massage là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến độ bền và tạo nên thương hiệu của các dòng sản phẩm ghế massage.

Có rất nhiều khách hàng khi lựa chọn mua ghế massage thì ngoài việc tìm hiểu về công nghệ, thiết kế hay giá thành thì họ còn quan tâm và chú trọng khá nhiều đến phần chất liệu của các loại ghế massage. Điều đó cũng dễ hiểu bởi chiếc ghế có bền đẹp và sử dụng được lâu dài hay không thì cũng phụ thuộc và chất liệu làm nên chiếc ghế đó chứ không gì ngoài những vấn đề về công nghệ và thiết kế.

Ghế massage từ da tổng hợp

Ghế massage từ da tổng hợp

Vậy chất liệu chuẩn cho ghế massage cao cấp là gì?

Theo các chuyên gia về sức khỏe, chất liệu da là chất liệu vô cùng đa dạng và đã được sử dụng lâu dài trong các thiết kế và chế tạo ghế massage toàn thân. Chính vì thế mà khi sử dụng chất liệu này sẽ giúp sản phẩm trở nên thu hút và quyến rũ người mua hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, vật liệu da lại không hề bền. Chỉ sau một thời gian sử dụng, dưới tác động của con lăn cũng như trọng lượng của người dùng mà chất liệu da trở nên sần sùi, rạn nứt và có hiện tượng nổ da nếu bị tác động với ánh nắng bên ngoài. Chính vì thế mà càng làm cho chiếc ghế massage của bạn mất thẩm mĩ hơn.

Hơn thế nữa, các nhà sản xuất ghế massage cũng cho biết chất liệu da này được sử dụng từ da động vật và như vậy là đi ngược lại xu hướng sống xanh đang phát triển trên thế giới.

>>>> Xem thêm: Chất liệu đạt chuẩn của một chiếc ghế massage cao cấp

Từ những rút kinh nghiệm như vậy mà các dòng ghế massage cao cấp hiện nay đã lựa chọn chất liệu chuẩn và vô cùng thích hợp đó chính là da tổng hợp để đáp ứng nhu cầu cũng như tính thẩm mỹ của chiếc ghế. Nhờ vậy mà khách hàng có thể suy nghĩ và chọn lựa mua sắm tốt hơn.

 

 Ghế massage từ vải

Ghế massage từ vải

Chất liệu ghế massage được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, nhằm giảm thiếu tối đa việc sử dụng da động vật vào ghế massage thì nhiều hãng đã cho nghiên cứu và phát minh ra một vật liệu khá bền và đẹp được thiết kế từ vải dệt kim phủ nhựa Vinyl

Chất liệu này được sử dụng cho ghế massage làm nó có tuổi thọ cao hơn mọi chất liệu khác từng được áp dụng. Hơn thế nữa, nó còn có khả năng chịu nhiều và đàn hồi vô cùng tốt. Cùng với đó là khả năng chống thấm nước nên nó được sử dụng vô cùng rộng rãi để bọc ghế massage trong kĩ thuật sản xuất hiện nay.

Bên cạnh đó thì chất liệu chuẩn của ghế massage còn được sử dụng làm gối bọc xe và vỏ bọc máy có tính chất Koskin cũng là một trong những chất liệu phù hợp với dòng ghế massage.

>>>> Xem thêm: Tác dụng bất ngờ của ghế massage hồng ngoại không thể tin được

Ngoài ra, chất liệu này còn được sử dụng là gối bọc xe ở các hãng xe ô tô nổi tiếng trên thế giới và vỏ bọc máy Koskin cũng là một trong những chất liệu thường được áp dụng ở các dòng ghế massage.

Với những thông tin đã được cung cấp bên trên, chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu hơn về chất liệu của các loại máy massage trên thị trường. Chúc các bạn có những sự lựa chọn đúng đắn để có thể chọn mua cho mình một sản phẩm ghế massage và chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như cho gia đình của mình.