Xã hội ngày càng phát triển, áp lực thực hiện công việc ngày càng tăng cao, sức làm việc cũng gây căng thẳng và mệt mỏi. Vì vậy, máy tập thể dục đệm mát xa toàn thân Shachu đã ra đời, giúp bạn thư giãn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm mệt mỏi.

Sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm máy tập thể dục đệm mát xa toàn thân Shachu.

Vì sao sử dụng đệm massage toàn thân

Các triệu chứng đau lưng, đau vai gáy, cơ thể đau nhức,mỏi… đều do sự thay đổi bất thường của thời tiết khí hậu thất thường và cũng do tính chất công việc hoạt động, tập luyện quá sức.

Căn bệnh đau nhức toàn thân gây ra rất nhiều khó khăn cho bạn và mọi người trong cả công việc thường ngày tới đời sống. Bạn cũng không thể chữa trị dứt điểm hay phụ thuộc lâu dài vào thuốc giảm đau, rất có hại cho sức khỏe và hệ thần kinh.

>>>> Xem thêm: Top 5 mẫu ghế massage cao cấp dành cho gia đình

Máy tập thể dục đệm mát xa toàn thân Shachu sẽ giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe và làm cho tinh thần của bạn trở nên thư giãn và phấn chấn hơn, không còn bị những cơn đau nhức hành hạ khi sử dụng sản phẩm thường xuyên và thực hiện các chế độ ăn uống nghỉ ngơi làm việc hợp lý.

Đệm mát xa toàn thân

Hình ảnh đệm mát xa toàn thân Shachu 01

Mát xa toàn thân giúp cho các mạch máu lưu thông, toàn thân thư giãn tối đa, hay cũng chính là sản phẩm tập vật lý trị liệu tạo cảm giảm cho những bộ phận cơ thể bị tê liệt, kích thích bộ phận cảm nhận và hoạt động.

Chức năng của máy tập thể dục đệm mát xa toàn thân Shachu

Sản phẩm máy tập thể dục đệm mát xa toàn thân Shachu sở hữu 7 động cơ giúp máy hoạt động hết công suất và giúp người dùng cảm thấy dễ chịu thoải mái hơn khi sử dụng. Máy gồm động cơ mát xa đấm được đặt ở vị trí giữa lưng người sử dụng, tiếp theo là các động cơ mát xa ở vị trí cổ. Cuối cùng là miếng đệm lót để bạn được thư giãn mát xa với phần mông khi đã sử dụng cả ngày.

>>>> Xem thêm: Vì sao bạn nên mua ngay một chiếc ghế massage cho gia đình?

Ngoài chức năng mát xa của máy, bạn có thể sử dụng các chức năng khác như ray, rung hay đấm để sử hữu một cách tốt nhất cho các vùng khác nhau trên cơ thể, cải thiện tình hình sức khỏe cho người sử dụng.

Đệm massage toàn thân

Hình ảnh đệm mát xa toàn thân Shachu 02

Phần đệm của máy mát xa giúp cho khí huyết lưu thông, giải phóng năng lượng thông qua các huyệt đạo và giúp cho người sử dụng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống, phân bổ năng lượng hợp lý, phù hợp.

Bạn có thể sử dụng đệm mát xa toàn thân này thay cho ghế làm việc, ghế ngủ,… rất tiện ích và đa năng, vừa có thể làm việc, các công việc khác nhau mà lại còn có thể mát xa cho toàn thân cơ thể. Hạn chế tối đa các căng thẳng và stress.  Các mạch máu và hệ tuần hoàn được lưu thông, ngăn ngừa tối đa các căn bệnh có thể mắc phải.

>> Xem thêm bài viết: Ghế Massage Boss DMJ 169

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Tên của sản phẩm: Đệm mát xa toàn thân Shachu
Sử dụng nguồn điện áp: 220 V – 240 V AC
Điện năng tiêu thụ của sản phẩm: 48 W
Thời gian hoạt động: 30 – 60 phút
Nơi sản xuất: Hàn Quốc
Bảo hành: 3 năm

Qua bài viết về máy tập thể dục đệm mát xa toàn thân Shachu, chúng tôi hy vọng đã mang lại cho quý vị và các bạn những thông tin có ích trong việc sử dụng và cải thiện sức khỏe với sản phẩm. Chúc quý vị và các bạn có dồi dào sức khỏe!