Máy chạy bộ điện được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hơn so với máy tập chạy bộ cơ bởi sự đa dạng trong thiết kế đồng thời phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn. Máy tập chạy bộ bằng điện là thiết bị được cho là khá đắt đỏ, vì vậy chúng ta cần có những cách lựa chọn sao cho phù hợp. Dưới đây là một số loại máy chạy bộ bằng điện tầm trung, cao có giá dưới 10 triệu giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

1. Máy chạy bộ điện DL-2440

Trước khi đi vào chi tiết của máy, chúng tôi muốn đưa ra những yếu tố mà bạn cần xem xét trước khi lựa chọn máy tập chạy bộ bằng điện. Thông thường máy tập chạy bộ bằng điện sẽ hoạt động dựa trên phần lớn một hệ thống điều khiển bằng điện năng do đó không có gì sai nếu chúng ta nói đây là bộ phận quan trọng nhất mà mỗi khi lựa chọn chúng ta cần phải xem xét bộ phận này trước.

Tiếp theo, trong quá trình lựa chọn bạn cần phải phân biệt rõ các loại máy chạy bộ với nhau cũng như nhu cầu sử dụng, mục đích và khả năng có thể chi trả của bạn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của các loại máy mà chúng tôi cho là nó khá tốt so với tầm giá dưới 10 triệu đồng.

Máy tập chạy bộ điện DL – 2440
Máy tập chạy bộ điện DL – 2440

Trước hết là một siêu phẩm chạy bộ bằng điện DL – 2440, máy tập chạy bộ bằng điện DL – 2440 là một sản phẩm có xuất xứ tại Trung Quốc tuy nhiên về chất lượng, hiệu suất và công năng của nó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Dù chỉ tích hợp một chức năng trong máy thế nhưng với công suất hoạt động 1.5Hp có thể đủ dùng cho một cá nhân thì đó là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

2. Máy chạy bộ điện đa năng MHT-VA12

Máy tập chạy bộ bằng điện của thương hiệu Mofit với chi phí sở hữu chưa đến 9 triệu đồng, bạn sẽ được trải nghiệm một sản phẩm đa năng, được tích hợp công nghệ điện năng hàng đầu và mới nhất hiện nay. Sử dụng máy tập chạy bộ bằng điện MHT – VAT2 bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tốc độ và độ nghiêng giúp cho quá trình luyện tập của bạn đạt được hiệu quả cao hơn.

>>> Xem thêm bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm giảm mỡ bụng với máy chạy bộ tại nhà đơn giản và hiệu quả

3. Máy chạy bộ điện 3 chức năng Royal 5722

Lại là một loại máy tập chạy bộ bằng điện đa năng, máy tập chạy bộ bằng điện 3 chức năng Royal 5722 với những tiện nghi và đặc biệt trong thiết kế, công suất hoạt động 1.5Hp nhưng vô cùng mạnh mẽ khiến cho máy có thể hoạt động êm ái trong nhiều giờ liền mà không bị rung hay gây ra tiếng ồn.

Với mức giá trên 9 triệu và dưới 10 triệu thì máy chạy bộ điện 3 chức năng Royal 5722 đã đạt được lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Máy tập chạy bộ bằng điện 3 chức năng Royal 5722
Máy tập chạy bộ bằng điện 3 chức năng Royal 5722

4. Máy chạy bộ điện giá rẻ KL 1301

Máy tập chạy bộ bằng điện giá rẻ KL 1301 có thiết kế trẻ trung và năng động, thích hợp với những bạn trẻ có nhu cầu tập luyện thể thao hàng ngày. Chỉ với mức giá khoảng 9 triệu đồng bạn đã có cho mình một chiếc máy tập chạy bộ giá rẻ với công suất cao lên đến 1.75Hp cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trên chiếc máy tập chạy bộ này.

            >>>>> Xem thêm: Cách bảo dưỡng thảm của máy chạy bộ tại nhà

Trên đây là 4 loại máy chạy bộ khác nhau với những tiện ích, chức năng phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt với chi phí vừa đủ trên dưới 10 triệu đồng, những chiếc máy này vô cùng thích hợp với tất cả đối tượng. Hy vọng bài viết của chúng tôi có ích với các bạn, chúc các bạn vui vẻ!