Trên thị trường hiện nay, mặt hàng ghế massage đã trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Với sự góp mặt của hàng loạt các nhãn hàng đã có thương hiệu lẫn cả mới bắt đầu xâm nhập thị trường. Điều đó lại khiến cho khách hàng thêm phần phân vân trước những sản phẩm của nhãn hàng họ muốn lựa chọn. Có thể không may mắn sẽ mua phải ghế massage kém chất lượng. Do vậy chúng tôi muốn đưa đến bạn lời cảnh báo về vấn đề này và cách để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Là một trong số các mặt hàng có thị trường sôi nổi, ghế massage dần dần nhận được sự quan tâm của đa số người tiêu dùng. Do đó, có những cá nhân muốn trục lợi đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm hàng giả hàng nhái, là những chiếc ghế massage kém chất lượng. Để bắt đầu nói về vấn đề này, chúng ta cùng xem ghế massage loại kém chất lượng là gì?

Ghế massage kém chất lượng

Đầu tiên, khi chọn mua một chiếc ghế massage, bạn khó có thể phân biệt được sự khác nhau giữa ghế massage chính hãng và ghế massage kém chất lượng.

Trong quá trình sử dụng, ghế massage kém chất lượng sẽ có những biểu hiện xuống cấp nhanh chóng từ mẫu mã sản phẩm đến cấu trúc vận hành. Điều đó sẽ gây cảm giác khó chịu khi sử dụng và tất nhiên việc chăm sóc sức khỏe đã không còn hiệu quả.

Đặc điểm đầu tiên bạn thấy có lẽ sẽ là chiếc ghế của bạn bị bong tróc phần da ghế chỉ ngay sau 1 đến 2 tháng sử dụng. Với một sản phẩm có giá trị lớn như ghế massage thì thời hạn sử dụng cũng tương đương như giá thành, nhưng ghế massage loại kém chất lượng thì không là như vậy.

>>>> Xem thêm: Ghế massage toàn thân và cảm giác thư thái sau giờ làm việc

Bên cạnh đó, bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của nơi sản xuất và phân phối chiếc ghế cũng không là một địa chỉ an toàn. Khi bạn tìm hiểu về chính sách bảo dưỡng, bảo hành thì có thể địa chỉ liên lạc đó không hoạt động hoặc hoạt động một cách trì trệ, khiến bạn vừa mất tiền vào sản phẩm kém chất lượng lại càng xuống tinh thần vì khâu sửa chữa.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Quân ở Hoàng Mai-Hà Nội cho biết: “Tôi mua ghế massage của 1 hãng ghế được quảng cáo với những lời hết sức mỹ miều-xuất xứ Anh-chất lượng tốt nhất thị trường. Nhưng khi mua về, chỉ sử dụng được 2 tháng, da ghế đã bị bong tróc như ảnh.

Ghế massage kém chất lượng

Ghế massage kém chất lượng

Thế nhưng khi anh Quân liên hệ tới số điện thoại bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành thì họ cứ khất lần khất lượt. Hiện nay, đã 6 tháng trôi qua nhưng tình trạng ghế của anh Quân vẫn không được giải quyết.

>> Xem thêm bài viết: Chất lượng tuyệt vời-ghế massage Boss

Cách sở hữu một chiếc ghế massage cao cấp

Với chủ trương lấy uy tín chất lượng và niềm tin khách hàng làm tiêu chí vận hành tổ chức, chúng tôi cam kết không phân phối ghế massage loại kém chất lượng, hứa hẹn sẽ đem sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Để sở hữu một chiếc ghế massage cao cấp, bạn hãy tham khảo các mẫu sản phẩm từ website của chúng tôi, ở đó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản như thông số kĩ thuật, cấu tạo sản phẩm và review đánh giá của những người từng sử dụng sản phẩm.

Ghế massage boss

Ghế massage cao cấp

Trên đây là một số thông tin chúng tôi chia sẻ giúp bạn có được đánh giá chính xác về chất lượng các loại ghế massage hiện nay trên thị trường.