Ngày nay, công nghệ tiên tiến đã mang con người đến gần hơn với sự phát triển của y học và khoa học. Những phát kiến nổi bật về chức năng đã được ứng dụng vào thực tế. Trong đó có cả ghế massage toàn thân phục hồi sức khỏe. Giúp ích nhiều cho con người như một người bạn thân thiết.

Những cơn đau nhức vẫn luôn làm bạn thêm phần mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả, hay những bệnh lý tuổi già khiến bạn thêm tự ti và mất niềm tin vào cuộc sống? Hơn thế, công việc của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi những cơn đau về thể xác cũng khiến tinh thần bị stress. Đừng lo lắng, ghế dành cho massage toàn thân sẽ giúp bạn quên đi chúng với những chức năng nổi trội.

Xuất phát từ sự giúp ích từ y học và khoa học cho sức khỏe con người, ghế massage toàn thân mang đến lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng với 5 chức năng nổi bật.

Chức năng massage trở lại

Dựa trên tiêu chí massage như bàn tay con người, ghế massage với cánh tay của chính những nhân viên massage thật sự, thông qua các kỹ thuật tiên tiến, ghế massage đem đến cảm giác chân thực và hiệu quả như khi bạn đang trị liệu ở một trung tâm thực thụ. Chuyển động lên xuống của cánh tay bằng các túi khí có thể điều chỉnh để đạt hiệu quả cao nhất.

>>>> Xem thêm: 10 mẫu ghế massage cao cấp bán chạy nhất hiện nay

Vị trí xoa bóp vùng lưng

Ghế massage dành cho toàn thân áp dụng công nghệ mới cùng chuỗi liên hoàn các động tác tác động nhanh và có lực mạnh phù hợp lên vùng lưng, mô phỏng các bài massage bằng tay giảm để giảm đau trở lại và khôi phục căng thẳng cơ bắp của bạn, khiến cho cơ bắp được chăm sóc, tái tạo lại vận hành theo đúng chuẩn để có một hệ thống toàn diện.

>>>> Xem thêm: Ghế massage toàn thân và 5 chức năng nổi trội

Thêm vào đó là cấu trúc massage với sự nhào trộn nhịp nhàng sẽ kích thích cho cơ bắp trở nên rắn chắc và phục hồi độ đàn hồi của sợi cơ trên cơ thể bạn.

Ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân tác động giảm đau nhức vùng lưng

Kĩ thuật massage tự nhiên

Với kĩ thuật massage bằng độ ngả nghiêng của ghế, sự thay đổi của ghế massage toàn thân cho phép điều chỉnh chuyển tiếp hay trở lại từng bước của lộ trình massage xung quanh thành cột sống kích thích đến mỗi đốt sống và dây chằng, kích thích dây thần kinh và tế bào, giúp tuần hoàn máu và lưu thông năng lượng trong khắp cơ thể.

Sử dụng con lăn cấu tạo mới

Ghế massage toàn thân với thiết kế con lăn chạy dọc cột sống, bấm huyệt và tác động với áp lực thích hợp để kích thích sự lưu thông máu từ các huyệt đạo trên cơ thể. Áp dụng y học cổ truyền để tác động tích cực lên sức khỏe con người giúp hồi phục lại những tổn thương lâu ngày và làm giảm những cơn đau vốn kéo dài gây mệt mỏi khó chịu về cả thể chất lẫn tinh thần.

>> Xem thêm bài viết: Ghế massage toàn thân và cảm giác thư thái sau giờ làm việc

Chế độ rung và những tác động với cường độ dịu nhẹ

Để có những phút giây thư giãn và giảm căng thẳng mệt mỏi ngay trong chính căn nhà của mình thì lựa chọn chiếc máy massage toàn thân với chức năng rung massage có những cú sốc thông qua thiết bị massage tân tiến có thể sản xuất và sắp xếp bài xoa bóp liên tục oscillatory sóng thúc đẩy lưu thông máu đến các mao mạch một cách nhanh chóng để giảm đi mệt mỏi.

Ghế massage hợp thời trang

Ghế massage toàn thân kiểu dáng hợp thời trang

Với những công dụng hữu hiệu cùng với chất liệu kiểu dáng hợp thời trang, ghế massage toàn thân sẽ là lựa chọn tin dùng cho bạn về cả tiêu chuẩn chất lượng và cảm quan.