Nếu bạn đang gặp vấn đề về đau nhức mỏi toàn thân và đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả để chữa trị thì ghế mát xa toàn thân chính là sản phẩm tốt nhất cho bạn. Nếu bạn thử ngồi và cảm nhận chiếc ghế massage thì có thể biết được những lợi ích mà nó mang lại. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm ghế mát xa eMonarch nhé.

Ưu điểm của ghế mát xa eMonarch

Nếu bạn đang bị đau nhức bả vai thì khi sử dụng chiếc ghế mát xa nó sẽ có chức năng dò tìm đúng vị trí bả vai sau đó thực hiện mát xa những vùng bị đau. Tại các vị trí huyệt đạo của con người, máy sẽ dò và mát xa độ mạnh nhẹ khác nhau để làm cho người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất.

Ưu điểm của ghế mát xa eMonarch

Ưu điểm của ghế mát xa eMonarch

Chiếc ghế mát xa áp dụng công nghệ mới và tân tiến nhất có thể mát xa đến các vùng xương chậu, phần đùi hiệu quả như các bộ phận khác. Máy có con lăn mát xa, được di chuyển lên các hướng khác nhau như lên, xuống, trái phải, trước sau, .. đều tất các vị trí trên cơ thể giúp bạn hoàn toàn được thư giãn và thăng hoa nhất.

Vùng xương chậu là bộ phận khó có thể massage đến nếu với những chiếc máy thông thường, có thể tiếp cận đến điểm gây nên nguyên nhân gây đau nhức. Nếu được mát xa hàng ngày có thể giúp cho vết thương và vùng đau nhức nhanh chóng cải thiện và phục hồi nhanh chóng.

>>>> Xem thêm: Ghế massage toàn thân và 5 chức năng nổi trội

Hệ thống túi khí vượt trội

Chiếc máy ngồi tất cả có 32 túi khí, các túi khí mát xa đến các huyệt đạo, giúp tăng cường quá trình lưu thông máu. Có thể giúp nhanh chóng tan máu bầm, giúp các khớp xương được linh hoạt, trơn tru hơn. Một tính năng mà không ai phủ nhận đó chính là khi được mát xa trước khi ngủ 30 phút sẽ giúp cho giấc ngủ được sâu và ngon hơn, mang lại tinh thần sảng thoải hơn mỗi buổi sáng thức dậy.

ghế mát xa toàn thân

Ghế mát xa eMonarch toàn thân tốt nhất

Công nghệ không trọng lực

Khi đặt chiếc máy hoạt động trên các cơ, huyệt đạo trên cơ thể bạn sẽ cảm nhận được không có một trọng lực nào tác động lên cơ thể. Vị trí đặt trọng lực sẽ chuyển động nhanh, tác động lên các cơ giúp cho các vết thương được tác động và phục hồi nhanh chóng.

>> Xem thêm bài viết: Ghế massage thư giãn cho cả gia đình

Chức năng mát xa chân

Nếu nói bộ phận nào tập trung nhiều huyệt đạo nhất thì phải nhắc đến bàn chân, dựa trên nghiên cứu chân là bộ phận dễ bị tác động và có phản xạ nhanh nhất. Vì vậy, khi sử dụng chiếc máy mát xa cho bàn chân sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Bằng việc chúng ta ấn vào các huyệt đạo sẽ tạo sự phản xạ, phản xạ sẽ giải phóng những căng thẳng, cải thiện hiệu quả việc lưu thông máu, tăng cường sự linh hoạt hơn cho đôi chân.

Công nghệ điều khiển qua thiết bị di động

Để đạt hiệu quả cao khi điều trị và thư giãn với chiếc máy thì bạn nên bật thêm những bản nhạc du dương, mang tính chất thư giãn để giúp cơ não được ở trạng thái nghỉ, thư giãn, giúp máy được hoạt động hiệu quả nhất.

Hãy sử dụng ghế mát xa eMonarch hằng ngày để có được một sức khỏe tốt, cải thiện giấc ngủ, giúp các cơ được lưu thông, linh hoạt hơn. Ghế mát xa eMonarch đặc biệt sử dụng phù hợp cho bà bầu, người lớn tuổi và người đang bị stress cần được giải tỏa, thư giãn.