Đây là sản phẩm ghế mát xa mới nhất của Inada. Đây là một chiếc ghế vô cùng hiện đại và siêu việt. Qúa trình sản xuất được giám sát mọi khâu và từng chi tiết với dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại. Đây là sản phẩm duy nhất trên thế giới có thể cung cấp cho người dùng các bài tập kéo dãn kết hợp cùng mát xa truyền thống. Nó thực sự đem lại rất nhiều hiệu quả cho người sử dụng vì tính năng đa dạng. Và đó cũng là lý do tại sao sản phẩm ghế mát xa toàn thân Inada này được phân vào ghế mát xa y tế và đã được cấp giấy chứng nhận y tế.

Sản phẩm ghế massage

Hình ảnh sản phẩm

Những điểm nổi bật của ghế mát xa toàn thân Inada

Ghế mát xa toàn thân Inada chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm cho mình một sản phẩm để kéo dãn và cải thiện hình dáng cơ thể của họ và nhận được những lợi ích giống hệt như mát xa truyền thống bằng tay người. Bạn có thể lựa chọn vô vàn các chế độ tập của máy như kéo dãn toàn thân, mát xa đơn giản, mát xa sâu… Chúng cũng có những chương trình làm nóng hay làm mát như các kỹ thuật mát xa của Nhật Bản.

Hệ thống cùng với các túi khí tác động vào cơ thể thấp hơn kích thích lưu thông máu đến phần chân của bạn giúp máu được tuần hoàn tốt hơn và không làm đau nhức chân. Phương pháp Massage trị liệu được thực hiện với sự hỗ trợ của túi khí tác dụng vào lòng bàn chân của bạn, vào phần trên của bàn chân hay trên gót của bạn.

>>>> Xem thêm: Những lí do mà ghế mát xa khiến bạn bị đau

Sản phẩm ghế mát xa toàn thân Inada được chứng minh là chiếc máy có độ thoải lớn nhất trong các dòng. Thiết có của nó cực kì thông minh và dễ dàng điểu khiển. Các thanh ray tạo độ nghiêng tốt cho ghế làm người dùng cảm thấ thoải mái hơn.

 Góc nghiêng của sản phẩm ghế massage

Góc nghiêng của sản phẩm

Ghế massage toàn thân Inada được thiết kế để đáp ứng nhu cầu Yesily phong trào, vật lý trị liệu và kỹ thuật hiệu quả như điều hòa nhịp thở, lưu thông máu, huyết áp của bạn, cũng như để hỗ trợ phục hồi trong các bệnh nhân bị đau lưng hoặc cứng vai. Chế độ “Chuyên dụng Vai” sẽ tập trung vào làm giảm cứng khớp vai bằng cách xoa bóp vùng xương quai vai với máy nén từ phía trước và tác động lực phía sau lưng của bạn.

>> Xem thêm bài viết: Nên mua ghế massage ở đâu tốt nhất giá hợp lý?

Những liệu pháp massage hỗ trợ trị liệu y tế

– Chết độ Standby: đung đưa xương chậu – nắn thẳng cơ thể

– Chế độ Stretch: kéo giãn toàn thân – lưng

– Chế độ S-Line: tạo vóc dáng đẹp hình chữ S

– Máy được tích hợp sử dụng công nghệ cảm biến quang học giúp người tập có thể xác định và định vị chính xác các điểm huyệt đạo phù hợp với mỗi thể trạng cơ thể.

– Con lăn 3D của máy được thiết kế như lòng bàn tay con  người giúp massage rộng hơn, sâu hơn, chính xác hơn và đem đến trải nghiệm vô cùng thật.

– Thiết kế sản phẩm vô cùng hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều không gian sống

– Liệu pháp nhiệt tối ưu: Máy có chức năng làm ấm đầu ngón tay, ngón chân và gang bàn chân, bàn tay giúp máu đến nơi này nhanh hơn.

– Massage thư giãn toàn bộ cơ thể với những túi khí và các con lăn di động.

– Thực hiện massage mạnh hơn, sâu hơn, và thật hơn được cân bằng bởi các động tác massage chuyên nghiệp và chậm dần cho đến khi ngừng sử dụng hay hết bài tập.