Ghế massage toàn thân nội địa Nhật luôn là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi chúng ta luôn quan niệm rằng đồ Nhật có tính bền, luôn ưu tiên cho sức khỏe và tất nhiên giá cả có phần rẻ hơn. Vì thế cũng có rất nhiều trung tâm nhập khẩu và phân phối sản phẩm này. Trong khi người mua có quá ít kiến thức để có thể lựa chọn một sản phẩm đảm bảo.

Vậy khách hàng cần trang bị những kiến thức gì khi đi mua một chiếc ghế massage nội địa của Nhật Bản. Theo dõi bài viết để có thêm những thông tin bổ ích nhé:

Điều gì khiến khách hàng lựa chọn ghế massage toàn thân nội địa của Nhật không đảm bảo

Thực tế cho thấy, có rất nhiều các hộ gia đình khi đi mua ghế massage mà không tìm hiểu kỹ thông tin nên lựa chọn phải những sản phẩm không chính xác nguồn gốc xuất xứ. Khi về nhà máy khó sử dụng, trục trặc và không thực hiện đầy đủ chức năng trong hướng dẫn sử dụng. Sau một thời gian chức năng ghế kém dần và dẫn đến những trục trặc như cháy, chập, hỏng hóc.

Ghế massage toàn thân

Ghế massage nội địa Nhật- Sự lựa chọn của nhiều gia đình

Trong khi đó, thị trường ghế massage toàn thân nội địa Nhật Bản rất đa dạng và phong phú. Sự phong phú không dừng lại ở thương hiệu mà còn đa dạng trong kích thước, hình dáng, màu sắc và công dụng. Điều này ít nhiều gây khó khăn cho khách hàng trong việc tiếp nhận thông tin để ra quyết định.

>> Xem thêm bài viết: Nên sử dụng ghế mát xa tại nhà hay massage dịch vụ?

Một số đơn vị kinh doanh khác làm ăn bất chính, đã tự ý đổi cũng như thay thế nguồn gốc xuất xứ các thông tin làm sai lệch. Họ đặt mục tiêu lợi nhuận mà quên đi lợi ích của khách hàng.

Và một lý do khác là do nhu cầu mua ghế massage toàn thân Nhật Bản rất cao, nên việc nhập khẩu có phần ồ ạt không chọn lọc làm kém chất lượng của sản phẩm. Bộ phận kỹ thuật không kiểm tra trước khi đưa ra thị trường. Bộ phận bán hàng dẫn dắt khách đi đến quyết định mua quá nhanh chóng…

Trên đây là một số lý do khiến bạn lựa chọn một chiếc ghế massage không đảm bảo. Còn nếu bạn đã sở hữu một chiếc ghế massage nội địa nhật thì cần chú ý hơn trong quá trình sử dụng để đảm bảo độ bền những như chất lượng ghế mát xa tại nhà.

>>>> Xem thêm: Sử dụng ghế massasge toàn thân thường xuyên có tốt không?

Một số lưu ý cho bạn khi sử dụng ghế massage toàn thân nội địa Nhật

Để có thể kéo dài tuổi thọ của và phát huy tối đa công dụng của sản phẩm, bạn cần biết những điều sau:

  • Vì nó là hàng Nhật Bản chính hãng nên mọi thay thế về linh kiện và phụ kiện đều khá khó khăn. Vì phụ tùng thay thế khó tìm, vì thế nếu phát hiện hỏng hóc bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa thay thế uy tín để đảm bảo chất lượng.

Ghế massage nội địa nhật

Lưu ý khi sử dụng ghế massage toàn thân nội địa của Nhật Bản

  • Hãy để ý hiệu điện thế tiêu chuẩn dành cho ghế massage. Hầu hết những chiếc ghế massage nội địa Nhật đều có nguồn điện định mức là 100V và 110V. Trong khi dòng điện dân dụng ở Việt Nam là 220V, nên rất nhiều người bất cẩn và nhầm lẫn gây ra tình trạng ghế bị cháy chập và hỏng hóc..
  • Khuyết điểm của ghế massage nội địa Nhật là sử dụng nguồn điện 100v và 110V. Vì thế các bạn nên mua thêm mộ chiếc máy biến áp và ổn định nguồn điện cho máy.
  • Bạn cần thường xuyên lau chùi vệ sinh và bảo trì định kì 6 tháng tìm ra các dấu hiệu và nguyên nhân hư hỏng nặng hơn sắp xảy ra. Để sớm có những phương án thay thế.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi về việc lựa chọn và sử dụng ghế massage toàn thân nội địa Nhật Bản. Hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin bổ ích, để có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt nhất