Một chặng đường dài, những tài xế của chúng ta ngồi rất nhức mỏi và căng thẳng. Vậy nên sản phẩm thể thao ghế mát xa cho lái xe đã ra đời và rất được ưa chuộng, vì chúng có công dụng rất tốt, đảm bảo thoải mái thư giãn cho những chặng đường dài,chuyến đi xa.

Mặc dù tốt nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điều sau để sử dụng sản phẩm thể thao ghế mát xa cho phù hợp và tốt nhất.

Hàng giờ dài ngồi trên xe chắc hẳn bạn sẽ rất đau lưng , đau cột sống, nếu tình hình này không cải thiện sớm có thể bạn sẽ mắc phải căn bệnh thoái hóa cột sống,… Nếu bạn sở hữu chiếc ghế mát xa thì mọi mệt mỏi,căng thẳng được giải tỏa hết, hơn nữa cơn buồn ngủ cũng biến mất giúp cho bạn tập trung lái xe hơn.

Công dụng của ghế mát xa

Ghế mát xa không những chỉ dùng cho lái xe mà còn có thể dùng cho nhân viên văn phòng, hay bạn sử dụng để thư giãn ở nhà, bất cứ đâu bạn muốn. Ngồi 1 chỗ lái xe lâu bạn không thể vận động, cảm thấy các cơ đau nhức thì đối với ghế mát xa thì sản phẩm mau chóng tìm tới các vị trí đau nhức của bạn mà xoa bóp cho hết đau.

Ghế mát xa trên xe

Hình ảnh ghế mát xa

Những chặng đường dài khiến bạn trở nên mệt mỏi,muốn chìm sâu vào giấc ngủ thật sâu cho hết mệt và căng thẳng. Nhưng sản phẩm ghế mát xa sẽ giúp cho bạn xua tan cơn buồn ngủ để tập trung lái xe.

Lưu ý khi sử dụng ghế mát xa cho lái xe

Sản phẩm ghế mát xa chỉ dành cho người lớn, không được cho trẻ em lại gần khi ghế ngay cả khi đang hoạt động hay không. Bạn cần để sản phẩm ở những nơi xa và tránh tầm với ở trẻ em, để tránh sự nguy hiểm cho trẻ và có thể sản phẩm sẽ bị hỏng.

>>>> Xem thêm: Vì sao bạn nên mua ngay một chiếc ghế massage cho gia đình?

Nơi gần nguồn nhiệt độ cao, có ánh sáng trực tiếp không nên đặt sản phẩm tại những nơi đó, tránh gây hỏng hay giảm tuổi thọ của sản phẩm. Vì chất liệu của ghế là được làm bằng da, những nơi có nhiệt tác động sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm và chính an toàn ủa bạn.

Hình ảnh ghế mát xa cho ôtô

Hình ảnh ghế mát xa cho ôtô

Phụ nữ đang mang thai hay thời kì kinh nguyệt, rất yếu vì vậy không nên dùng sản phẩm ghế mát xa cho lái xe. Vì chế độ rung, mát xa của ghế được tập trung chủ yếu vào huyệt chính, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và cơn đau của lái xe.

Thời gian sử dụng ghế mát xa hợp lý và được phát huy hết những hiệu quả, công dụng của sản phẩm là tối đa 30 phút. Nếu quá thời gian có thể bạn sẽ khó chịu hoặc bị chai cảm xúc về sau sẽ phụ thuộc nhiều vào sản phẩm.

Mỗi sản phẩm khi di chuyển, thay đổi vị trí thường có thời gian nghỉ cho sản phẩm thích hợp với môi trường và không gian mới nên khi bạn thay đổi môi trường với hai nơi có nhiệt độ khác nhau thì nên để máy nghỉ ít nhất 1 tiếng rồi sử dụng.

>> Xem thêm bài viết: Lưu ý cho khách hàng mua ghế massage toàn thân nội địa nhật

Bạn cần phải thường xuyên vệ sinh ghế mát xa để sản phẩm sạch sẽ hơn và không có nấm mốc hay vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của bạn. Sản phẩm tuyệt đối không được sử dụng nước để vệ sinh,bạn nên dùng khăn mềm hoặc dung dịch xịt, tẩy rửa trung tính để vệ sinh.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng quý vị và các bạn có thêm những thông tin và lưu ý về sản phẩm thể thao ghế mát xa để sử dụng đúng cách, tránh sự cố rủi ro đáng tiếc và tuổi thọ của sản phẩm được lâu hơn. Chúc quý vị và các bạn dồi dào sức khỏe!