Ghế massage là một sản phẩm được để ý nhiều nhất hiện nay, là một sản phẩm của công nghệ tích hợp nhiều công dụng đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt được để ý nhiều nhất hiện nay không chỉ với thị trường trong nước mà còn cả thế giới đều biết đến đó là dòng ghế massage Nhật Bản. Vậy dòng ghế này có đặc điểm hay công dụng gì lại được ưa chuộng như vậy thì bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, hãy cùng theo dõi nhé.

Nguồn gốc của ghế massage Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia nổi tiếng về nghệ thuật massage truyền thống mà trên thế giới không ai lại không biết. Vì thế những dòng ghế massage Nhật sản xuất ra thay con người chăm sóc sức khỏe cũng như phát triển hơn nhiều tính năng mà con người không làm được.

Massage dựa trên những huyệt đạo đã xuất hiện ở Nhật Bản từ rất rất lâu, cho đến hiện nay thì mới phát triển rầm rộ trên cả thế giới, làm nghề này không phải đơn giản những người massage cần phải sở hữu được những kiến thức về huyệt đạo con người cũng như kinh nghiệm kết hợp với đôi tay dẻo dai thì mới mang tới cho người khác cảm giác thư thái, thoải mái và xua tan được mệt mỏi.

>>>> Xem thêm: Ghế massage toàn thân và 5 chức năng nổi trội

Nhưng tới giai đoạn chiến tranh thế giới thứ 2 thì nghành nghề này ít được mọi người theo đuổi và biết đến. Vì thế đấy cũng chính là thời điểm phát minh đột phá ghế massage Nhật Bản của ông Kawwahara ra đời. Từ đó nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng bắt đầu tăng cao, nhiều công ty đua nhau cung ứng và cải tiến sản phẩm ngày càng khốc liệt, nên cho đến bây giờ thì tiếng tăm cũng như độ nổi tiếng của sản phẩm nay đã lan tỏa trên toàn thế giới.

Những thế hệ ghế massage của Nhật Bản

Những thế hệ ghế massage của Nhật Bản

Ưu điểm của ghế massage Nhật Bản

So với các dòng ghế massage thông thường khác thì dòng ghế massage Nhật Bản được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại mới hơn, sử dụng con lăn có động tác massage thật như bàn tay người thật.

Ngoài ra thì dòng máy massage này còn kết hợp tinh tế nhiều bài tập với nhau, kết hợp với hệ thống con lăn được gắn cảm biến hồng ngoại có thể tự dò tìm được các huyệt đạo để gây kích thích và gây cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Tích hợp nhiều tính năng massage từ cổ điển đến hiện đại

Tích hợp nhiều tính năng massage từ cổ điển đến hiện đại

Ghế massage Nhật Bản là một sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa massage cổ điển của Nhật Bản và cải tiến đổi mới thêm những động tác đấm, chặt, …khi sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay.

>> Xem thêm bài viết: Có nên lựa chọn ghế massage cũ để sử dụng hay không?

Vì thế đây là một sản phẩm vô cùng chất lượng nhất hiện nay, vào khoảng giữa thế kỷ 20 thì ghế massage Nhật Bản đã được bộ y tế Nhật chính thức công nhận là một sản phẩm cao cấp và tốt nhất hiện nay để đem lại sự cân bằng cho cơ thể, tăng cường sức khỏe và giữ gìn được vóc dáng cân đối thon gọn.

Trên là những thông tin về nguồn gốc cũng như những ưu điểm tuyệt vời của dòng ghế massage Nhật Bản thì mọi người có thể hiểu được lý do mà dòng sản phẩm này đang được cả thế giới biết đến và ưa chuộng nhất. Nhưng theo nhiều nhận xét thì dòng ghế này có giá hơi mắc nên chỉ những phòng tập, phòng massage, hộ gia đình có nền kinh tế tài chính khá thì mới có thể sử dụng được. Nhưng nếu muốn có một sức khỏe tốt, một vóc dáng thon gọn thì đây là một sự lựa chọn hợp lý dành cho tất cả mọi người.