Máy chạy bộ tốt như thế nào? Hiện nay trên thị trường có những dòng máy tập chạy bộ nào là tốt nhất? Đây là những câu hỏi chúng tôi thường gặp hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua những thông tin chia sẻ dưới đây về mức cách để chọn cho mình máy tập chạy bộ tốt nhé!

1. Những lưu ý về thông số kĩ thuật của máy chạy bộ

Máy chạy bộ tốt cho sức khỏe
Máy chạy bộ tốt cho sức khỏe

Máy chạy bộ tốt đòi hỏi cấu hình máy phải đáp ứng được nhu cầu tập luyện tối thiểu của gia đình bạn. Một chiếc máy chạy bộ điện tốt thể hiện qua motor của máy tốt. Nó biểu hiện cho sức tải, sức kéo của sản phẩm.

Công suất càng cao, khi chịu tải trọng người tập lớn thì độ ổn định và độ bền khi hoạt động của sản phẩm mới được đảm bảo. Để đáp ứng nhu cầu tập luyện của 1-3 người trong gia đình, thì công suất động cơ tối thiểu cũng từ 2.0 Hp trở lên.

Diện tích vùng chạy cũng là một yếu tố khá quan trọng. Vùng chạy càng rộng, người tập càng thoải mái và sẽ hạn chế được rất nhiều tai nạn do vùng chạy hẹp gây ra. Máy có độ rộng bàn chạy tối thiểu 420 mm.

Bên cạnh đó là độ dày ống thép, độ chắc chắn của khung máy. Để đảm bảo an toàn khi tập luyện.

2. Các hãng máy chạy bộ tốt trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 4 thương hiệu cung cấp máy chạy bộ điện lâu năm có uy tín. Đáp ứng nhu cầu thị trường và được chấp nhận trong một thời gian dài.

Máy chạy bộ Động Lực

Mặc dù xét về kiểu dáng thì các sản phẩm Động Lực không có gì nổi bật. Nhưng những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng này lại có chất lượng khá tốt. Dù là máy chạy bộ phòng tập gym hay máy chạy bộ điện gia đình. Các sản phẩm bán chạy như máy chạy bộ DL-016S hay DLY-ET2513B.

                 >>>>> Xem thêm: Hãy ghi nhớ nguyên tắc tập luyện an toàn với máy chạy bộ

 Máy chạy bộ Mofit

Máy chạy bộ Mofit chính hãng
Máy chạy bộ Mofit chính hãng

Từ những dòng máy chạy bộ phòng tập hay gia đình. Các sản phẩm Mofit cũng khá đa dạng về kiểu dáng, biết nắm bắt thị hiếu người dùng. Sự bền bỉ và ổn định của sản phẩm là một điểm cộng được đánh giá của thương hiệu này. Chúng ta có thể kể đến các sản phẩm chính hãng của dòng

              >>>>> Xem thêm: Những lỗi sai cơ bản khi sử dụng máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ Pro Fitness

Một thương hiệu khá nổi tiếng ở các dòng máy tập chạy gia đình. Sự đa dạng mẫu mã là bạn sẽ nhận thấy ở thương hiệu này. Giá thành sản phẩm cũng tương đối bình dân. Phù hợp điều kiện tài chính của nhiều gia đình hiện nay.
Những sản phẩm nổi bật của Pro Fitness như máy chạy bộ điện PF-115, PF-116 hay mới đây là máy chạy bộ điện PF-117D.

                    >>>>> Xem thêm: Máy chạy bộ điện đa năng  PRO FITNES cho gia đình giá rẻ tại Hà Nội

Máy chạy bộ Viking Sport

Đây cũng là một thương hiệu nổi tiếng với các dòng máy chạy bộ gia đình giá rẻ. Điểm nổi bật của các sản phẩm Viking Sport chính là kiểu dáng trẻ trung, cấu hình mạnh.

Các sản phẩm nổi bật như máy chạy bộ VK 19AF, VK-700… luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Bên cạnh những thương hiệu ăn nên làm ra trên đây đều đã nổi tiếng trên thị trường máy tập thể dục. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xem xét qua các sản phẩm máy chạy bộ HQ 555, HQ-9600 hay HQ-333 mới xuất hiện gần đây

Dựa trên những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ mong rằng bạn sẽ lựa chọn được các thiết bị máy chạy bộ ưng ý, phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi.