Ngoài tập thể dục thể thao thì ăn kiêng cũng là một phương pháp giảm cân giúp bạn thanh lọc cơ thể tốt hơn.Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn thực đơn giảm cân trong vòng 3 ngày hiệu quả.

Sa lát hoa quả giúp bạn giảm cân thanh lọc cơ thể
Sa lát hoa quả giúp bạn giảm cân thanh lọc cơ thể

Những thực đơn mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc ngay sau đây đều là những thực đơn ăn kiêng thanh đạm và được áp dụng với các món ăn chính trong ngày. Chúng chủ yếu là các món ăn từ rau củ quả giúp chúng ta thanh lọc cơ thể, từ đó giúp bạn giảm cân nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt hơn.

               >>>>> Xem thêm: Thực đơn giảm cân từ bí đao cho mỗi bữa ăn của bạn

Thực đơn giảm cân ngày thứ nhất

Trước tiên là thực đơn ăn kiêng ngày thứ nhất. Ở ngày đầu tiên chúng ta sẽ lên thực đơn cho ba bữa ăn như sau:

  • Đối với bữa ăn sáng là bữa ăn giúp bạn khởi đầu một ngày mới tốt hơn, đem lại tinh thần làm việc hăng say cho cả một ngày dài bạn cần dùng một ly nước ép hoa quả và một quả chuối nhé!
  • Bữa trưa chúng ta sẽ ăn một đĩa salad rau cần, 1 trái táo và uống thêm một cốc nước lọc.
  • Bữa tối bạn sử dụng một đĩa salad hoa quả, một cốc nước ép rau xanh. Đối với nước ép rau xanh bạn có thể sử dụng một ly nước ép rau cần, rau bina hoặc rau cải xanh…tùy thích theo nhu cầu của mình
Sử dụng nước ép rau của quả giảm cân mỗi ngày
Sử dụng nước ép rau của quả giảm cân mỗi ngày

Thực đơn giảm cân ngày thứ 2

  • Ngày ăn kiêng thứ hai bữa sáng chúng ta sẽ sử dụng một đĩa hoa quả và một ít rau trộn, uống thêm một cốc nước lọc
  • Đến bữa trưa một đĩa salad rau tươi trộn và một cốc nước lọc.
  • Bữa tối bạn có thể sử dụng các loại rau tươi tùy chọn và ăn thêm hai trái táo.

Thực đơn giảm cân ngày thứ 3

  • Ở ngày cuối cùng này chúng ta sẽ sử dụng một đĩa salad hoa quả và một ly nước ép bưởi hoặc bạn có thể sử dụng nước ép chanh pha với một ít mật ong và bột quế cho bữa sáng.
  • Bữa trưa bạn tiếp tục sử dụng một đĩa sa lát rau tươi, một quả táo, một cốc nước ép ổi và một ly nước lọc.
  • Bữa tối bạn sử dụng thêm một tô canh rau bina hoặc canh rau xanh nào mà bạn yêu thích nhất.

Đây là thực đơn ăn kiêng  thanh đạm trong vòng 3 ngày mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc với các loại rau của quả. Chính vì thế trong vòng ba ngày này bạn chỉ nên ăn các loại rau tươi, rau luộc hoặc hoa quả, không nên ăn các thức ăn chứa nhiều dầu mỡ và thịt động vật. Mỗi tháng bạn có thể tiến hành thực đơn ăn kiêng  này từ 1 -2 lần để cơ thể chúng ta có thể thanh lọc, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể một cách tốt hơn.

             >>>>> Xem thêm: Giảm cân hiệu quả với thói quen dùng xoài trong thực đơn

Trong quá trình sử dụng thực đơn giảm cân bạn cần đảm bảo rằng sức khỏe mình bình thường để không sợ có bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn trong suốt quá trình thực hiện thực đơn giảm cân này.

Ngoài ra nếu có thể bạn cũng nên kết hợp với việc vận động thể thao nhẹ nhàng sẽ giúp bạn đem lại kết quả giảm cân, có một vóc dáng cơ thể thon gọn như mong muốn một cách tốt hơn.

Trên đây là thực đơn giảm cân trong vòng 3 ngày với các món ăn thanh đạm mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng thông qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ có thêm cho mình một kiến thức mới về vấn đề giảm cân. Từ đó giúp bạn thực hiện chế độ giảm cân của mình tốt hơn trong cuộc sống nhé!