Phòng tập gym hay phòng tập thể hình giờ đây đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, tạo điều kiện cho mọi người làm đẹp bản thân bằng việc tập luyện. Phòng gym cũng có nhiều loại khác nhau như phòng tập bình dân, trung cấp hay cao cấp. Thiết bị, dụng cụ để tập luyện ở những phòng tập này khá khác biệt, ví dụ như ở phòng cao cấp sẽ có nhiều máy tập hiện đại hơn nhưng giá cả sẽ rất đắt đỏ còn ở phòng tập bình dân thì giá cả phải chăng, phù hợp với học sinh sinh viên. Tuy nhiên, có một đặc điểm chung là mọi phòng gym đều sẽ có một vài chiếc máy chạy bộ. Vậy làm sao để lựa cọn máy chạy bộ phù hợp với mục đích tập luyện của bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

1. Chọn máy tập chạy bộ điện nào tốt nhất cho phòng tập thể hình?

Những chiếc máy tập chạy bộ ở phòng tập gym sẽ có một chút khác biệt so với máy dành cho gia đình ở chỗ người đi tập ở phòng gym sẽ sử dụng máy liên tục và trong một thời gian dài.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu bạn muốn mua máy tập chạy bộ phục vụ cho phòng gym thì không nên mua những chiếc máy có giá thấp hơn 20 triệu.

Với mức giá 20 triệu, bạn có thể dễ dàng chọn được những chiếc máy chạy bộ có công suất lên tới 4.0HP. Máy với công suất ở mức này có thể đảm bảo độ bền và chất lượng kể cả khi bạn sử dụng liên tục nhiều giờ mỗi ngày. Ngoài ra, thiết kế của máy cũng có độ vững chắc hơn.

Với phòng tập thể hình trung bình, bạn nên lựa chọn những loại máy với giá khoảng xấp xỉ 20 triệu để đảm bảo vốn của bản thân so với mức tiền đóng hàng tháng của người tập.

Nếu với phòng tập thể hình cao cấp, bạn có thể cân nhắc đến những chiếc máy có giá cao hơn bởi những người tập luyện ở đây sẽ phải đóng mức tiền khá lớn.

                >>>>> Xem thêm: Giải đáp toàn bộ thắc mắc của người tiêu dùng về máy chạy bộ

2. Một số loại máy chạy bộ phòng tập

Máy tâp chạy bộ điện đa năng TF-17AS

Máy chạy bộ điện đa năng TF-17AS
Máy chạy bộ điện đa năng TF-17AS

Công suất 3.0HP như ở dòng máy chạy bộ điện đa năng TF-17, nhưng TF-17AS vượt trội hơn với những tính năng cao cấp được tích hợp thêm như tập tạ, cơ bụng, massage… Với chiếc máy này, bạn vừa có thể giảm cân nhanh chóng lại vừa có thể hoàn thiện vóc dáng của bản thân, còn gì tuyệt vời hơn?

Giá tham khảo thị trường: 12.500.000 VNĐ

              >>>>> Xem thêm: Cách sử dụng máy chạy bộ tránh đau chân tại nhà

Máy chạy điện cỡ lớn MHT-5053

Máy chạy điện cỡ lớn MHT-5053
Máy chạy điện cỡ lớn MHT-5053

Thiết kế đơn năng rất phù hợp với những phòng thể hình. Động cơ hoạt động công suất máy 2.5HP. Khung máy chắc chắn, băng tải 2 lớp với mật độ Urethane cao giúp chống bài mòn, rạn nứt. Khung sườn làm bằng thép cao cấp, giữ máy tập có độ bền dài lâu, giúp tăng lợi nhuận và doanh thu cho phòng tập của bạn.

Mức giá tham khảo thị trường:  27.850.000 VNĐ

Máy tập chạy bộ phòng thể hình TR6000. 

Hầu hết những máy chạy bộ sẽ có yêu cầu là chỉ có tính năng chạy bộ riêng dành cho các phòng tập. Tuy nhiên, vẫn có những tính năng giải trí nhờ khe cắm USB, MP3 để giúp người tập không cảm thấy nhàm chán khi tập. TR6000 được tính hợp tính năng giảm xóc, chống ồn, giúp đem lại cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng cũng như những người tập luyện xung quanh.

Mức giá tham khảo thị trường: 28.500.000 VNĐ

Trên đây là những tiêu chí và một số ví dụ về chiếc máy chạy bộ điện phù hợp cho những phòng tập thể hình khác nhau. Chúc bạn thành công.