Nhu cầu sử dụng ghế massage để thư giãn và chăm sóc sức khỏe cho gia đình đang là một nhu cầu cấp thiết của các chị em nội trợ. Để đáp ứng nhu cầu và những bất lợi của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời những dịch vụ siêu tiện ích tới toàn thể khách hàng muốn được trải nghiệm và cải thiện sức khỏe của mình bằng cách mua ghế massage trả góp hàng tháng.

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang có dấu hiệu không ngừng gia tăng, cùng với đó là sự phát triển vượt trội của các ngành nghề kinh doanh các sản phẩm rèn luyện và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên với mức sống trung bình tại Việt Nam thì việc mỗi gia đình mỗi tháng phải trích ra một khoản chi phí cho chăm sóc sức khỏe là một vấn đề khó giải quyết.

Do đó, khi phương pháp mua hàng trả góp xuất hiện, có nhiều chị em đã tỏ ra vui mừng và không ngần ngại sắm ngay một em ghế massage trả góp cho gia đình sử dụng với hy vọng ông xã sẽ giảm bớt những cơn đau lưng hàng ngày, cha mẹ có thể sử dụng để cơ thể cảm thấy thoải mái hơn. Vậy đối với việc mua ghế massage trả góp, ngoài việc chúng ta sẽ phải chi trả thêm một khoản tiền hàng tháng thì còn có những ưu điểm hay nhược điểm gì?

Mua ghế massage trả góp

Mua ghế massage trả góp

Mua sản phẩm trả góp – giải pháp tối ưu cho khách hàng tầm thấp

Có thể thấy, tâm lý mua hàng của bất cứ một ai ngay cả bản thân chúng ta là luôn có ưu ái cho những sản phẩm có chi phí sở hữu thấp hơn mặc dù chúng ta có thể thừa hiểu và so sánh được chất lượng giữa hai sản phẩm. Tuy nhiên, khi đã trở thành một bà nội trợ việc chi tiêu cũng khiến chúng ta cực kỳ đau đầu nhất là lại với một khoản tiền vốn không hề nhỏ so với những công việc sử dụng tài chính hàng ngày.

Vì vậy, phương pháp trả góp được đưa ra làm giảm bớt yếu tố e ngại về mặt tâm lý của người tiêu dùng trong khi nhà sản xuất lại hoàn toàn có lợi hơn. Với các sản phẩm mua trả góp, các bạn sẽ nhận được những sản phẩm giống với các sản phẩm bình thường, vẫn là những chiếc ghế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận đảm bảo và hoàn toàn không có lỗi trước khi về đến gia đình bạn.

>>>> Xem thêm: Những công dụng không tưởng của ghế massage

Có nhiều khách hàng tỏ ra e ngại về chất lượng sản phẩm hay e dè với phương thức mua hàng này lúc mới đầu. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói việc sử dụng phương pháp này bạn sẽ vẫn nhận được những gì như thông thường bạn mua hàng trả thẳng. Phương pháp mua hàng này cũng đã quá quen thuộc trong một vài lĩnh vực kinh doanh.

Vì vậy, ngay bây giờ hãy loại ngay những suy nghĩ lo sợ sang một bên và chuẩn bị tinh thần cho sự có mặt của một em ghế massage trả góp ngay tại nhà của mình nhé.

Mua ghế massage trả góp

Mua ghế massage trả góp

Nhược điểm của phương pháp mua hàng

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần đề cập đến các vấn đề không được nhiều người yêu thích ở phương pháp mua hàng này. Tất nhiên, cũng giống với cách mà các ngân hàng hoạt động, họ cho chúng ta vay tín dụng chúng ta có nhiệm vụ trả lãi. Đối với các sản phẩm ghế massage trả góp cũng vậy, bạn sẽ được chia khoản chi theo nhiều tháng với mỗi tháng có thêm một phần lãi.

>> Xem thêm bài viết: Ghế massage INADA Nhật Bản và những tiện ích cho sức khỏe

Tuy nhiên, cũng có nhiều người tỏ ra không quan ngại về vấn đề này, họ cảm thấy khó chịu khi phải bỏ ra cùng một lúc một số tiền lớn nhưng xét về mặt tâm lý họ lại cảm thấy đỡ hơn khi mỗi tháng chi trả một chút, mặc dù về cơ bản bất cứ khách hàng nào cũng có thể nhận ra phần tiền lãi mà chúng ta cần trang trải.