Bạn có nhu cầu tập luyện với máy chạy bộ điện nhưng không dư giả tiền bạc để mua cho mình một sản phẩm chất lượng và đắt đỏ hay không có thời gian để đến các trung tâm thể dục thể thao tập luyện? Đừng lo, chỉ với 10 triệu đổ lại là bạn có thể chọn mua cho mình những sản phẩm chất lượng rồi đó.

Tại sao nhiều người thích sử dụng máy chạy bộ điện thay vì các loại máy như máy chạy bộ cơ, xe đạp tập, máy gập bụng…? Đơn giản vì khi luyện tập với máy chạy điện, bạn sẽ có hứng thú luyện tập hơn rất nhiều. Những máy tầm giá dưới 10 triệu vẫn có trang bị hệ thống MP3, đo nhịp tim, huyết áp, quãng đường hay các thông số khác nhé. Nhiều máy còn được trang bị cả các tính năng hiện đại như massage, xoay eo, gập bụng… nên việc nó được ưa chuộng là điều dễ hiểu.

Để có thể sở hữu cho mình một chiếc máy chạy bộ điện giá rẻ tầm dưới 10 triệu thì bạn nên chọn những máy có công suất từ 1.5 HP đến 2.0 HP.  Đây là mức mà bạn có thể đảm bảo phù hợp với nhu cầu tập luyện ngay tại nhà. Với mức công suất này, nó có thể đáp ứng nhu cầu từ 1-8 thành viên trong gia đình với mức tập là 6 tiếng trở lên đó, quả là con số ấn tượng phải không nào?

Bạn có thể chọn mua cho mình một máy tập đa năng hoặc một sản phẩm đơn năng tùy thuộc và nhu cầu tập luyện của mình. Nếu bạn mua máy với nhu cầu chỉ là chạy bộ thì bạn có thể chọn mua một sản phẩm máy chạy đơn năng để đáp ứng nhu cầu, sản phẩm đơn năng sẽ tiết kiệm giúp bạn một phần chi phí đó. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều tính năng thì có thể chọn mua các sản phẩm có tính năng xoay eo, massage, gập bụng… Hai sản phẩm này có độ bền tùy thuộc vào động cơ và khung máy nên đừng lo sản phẩm đa năng dùng nhiều hơn thì mau hỏng hơn nhé.

Sau đây là một vài sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

Máy chạy điện DL-2440

Được sản xuất tại Trung Quốc với mức giá 6.950.000đ, đây là dòng máy đơn năng giá rẻ với công suất 1.5 HP

Thiết kế đơn giản phục vụ nhu cầu chạy bộ
Thiết kế đơn giản phục vụ nhu cầu chạy bộ

Máy chạy điện đa năng MHT-VA12

Máy có thương hiệu của Mofit, một thương hiệu có tiếng. Gía thành sản phẩm là 8.500.000đ với đa tính năng và có thể điều chỉnh độ dốc, độ nghiêng.

               >>>>> Xem thêm: Bật mí cách chọn máy chạy bộ điện giá rẻ phù hợp cho bạn

Máy chạy điện 3 chức năng Royal 5722

Máy đa năng của hãng Royal sản xuất với giá thành là 9.450.000đ. Máy có công suất là 1.5 HP với thiết kế to khỏe, chịu lực tốt và đảm bảo độ êm khi chạy. Máy còn trang bị các tính năng như massage, gập bụng…

Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm

Máy chạy điện giá rẻ KL 1301

Máy chạy bộ điện giá rẻ đơn năng có giá thành trên thị trường là  8.900.100đ, công suất 1.75HP chạy êm, không ồn, điều chỉnh tốc độ và độ dốc dễ dàng trên tay cầm.

                   >>>>> Xem thêm: Giảm cân trong vòng 1 tháng cùng máy chạy bộ

Máy chạy điện đa năng KL 815

Máy chạy đang được khuyến mại với giá 9.800.000 ₫, do hãng Động Lực phân phối với động cơ DC 1.5HP.

Trên đây là những sản phẩm máy chạy bộ điện dưới 10 triệu chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hãy tham khảo sản phẩm và nhanh chân đến với chúng tôi để được tư vấn mua hàng và chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé.