Phụ nữ sau khi kết hôn hay sinh con thì thường vô cùng bận rộn với các công việc hàng ngày từ cơ quan đến nội trợ và chăm sóc con cái. Trong thời buổi kinh tế đang dần dần hội nhập thì phụ nữ cũng có sự tiến bộ trong tư tưởng. Họ nhận ra cần dành cho mình thời gian để làm đẹp và thư giãn ngoài những công việc hằng ngày. Nó không chỉ đem lại cho họ một sức khỏe tốt mà còn giúp họ làm đẹp, giữ gìn nhan sắc và vóc dáng.

Lợi ích của mát xa

Mát xa có nhiều lợi ích

Chính vì thế mà hạnh phúc gia đình được cải thiện và hạnh phúc hơn rất nhiều. Cùng với đó, rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc rằng không biết sử dụng ghế mát xa tại nhà hay đi massage tại tiệm tốt hơn. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó.

>>>> Xem thêm: Có nên lựa chọn ghế massage cũ để sử dụng hay không?

Những công dụng của ghế mát xa và mát xa tại tiệm

Mát xa là một phương pháp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe vô cùng tốt và được khá nhiều người lựa chọn. Hãy tìm hiểu công dụng của ghế mát xa là gì nhé

+ Tăng cường lưu thông máu, giúp da dẻ hồng hào, sáng mịn hơn.

+ Giảm thiểu các bệnh về đau lưng, đau nhức xương, đau vai hay các bệnh mất ngủ, mệt mỏi và hỗ trợ điều trị tâm lý cực tốt.

+ Thư giãn cơ thể, giảm stress, căng thẳng, ức chế…

Sử dụng ghế mát xa tại nhà khác biệt gì so với dịch vụ mát xa tại tiệm

Điểm chung của ghế mát xa và dịch vụ mát xa bên ngoài:

Cả hai hình thức mát xa này đều đem lại hiệu quả như nhau. Chúng đều mang lại những lợi ích được kể trên cho người sử dụng. Chúng đem lại hiệu quả vô cùng tích cực lên cơ thể và giúp cải thiện sức khỏe, sắc đẹp của chị em một cách vô cùng nhanh chóng.

>>>> Xem thêm: Công dụng tuyệt vời của ghế massage đa năng

Điểm khác nhau giữa ghế mát xa và dịch vụ mát xa bên ngoài:

Chi phí: Để sở hữu một chiếc ghế mát xa tại nhà, chị em cần phải trả một khoản khá lớn. Còn đối với dịch vụ mát xa bên ngoài, chị em chỉ cần trả chi phí vô cùng nhỏ sau mỗi lần đi mát xa. Tuy nhiên, khi xét về tổng thể nếu bạn sử dụng ghế mát xa tại nhà trong một khoảng thời gian dài và hàng ngày thì nó sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với dịch vụ bên ngoài. Nếu sử dụng dịch vụ bên ngoài bạn không thể đi thường xuyên như tại nhà được và nó sẽ có nhiều bất tiện và chi phí phụ khác.

 Sự tiện dụng của ghế massage

Ghế mát xa tiện dụng hơn rất nhiều

Tính tiện dụng: Ghế mát xa có thể sử dụng mọi lúc mỗi khi bạn rảnh. Hơn nữa, máy được tích hợp rất nhiều tính năng hay chế độ để bạn tùy ý lựa chọn. Còn đối với dịch vụ mát xa thì bạn cần sắp xếp thời gian rảnh, xếp lịch của tiệm nên sẽ mất rất nhiều thời gian của bản thân. Ngoài ra, có những trường hợp khi đến mát xa không được chăm sóc chu đáo, tận tình. Điều này sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của chị em.

>> Xem thêm bài viết: Công dụng đặc biệt của ghế massage chính hãng BEURER MG158

Nhiều chị em tâm sự, họ thích tới những trung tâm mát xa vì đến đó họ có thể gặp gỡ, giao lưu với người khác và khẳng định đẳng cấp của bản thân. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được lợi ích và sự tiện dụng của máy mát xa đem lại. Chị em có thể lựa chọn mua ghế mát xa tại nhà rồi thỉnh thoảng đi mát xa ở ngoài để thay đổi tâm trạng cho bản thân.