Nhu cầu rèn luyện sức khỏe ngày càng tăng cao, vì thể mà nhiều người cũng muốn sắm cho mình một sản phẩm để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, không phải ai cũng dư dả tiền bạc để mua một chiếc máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục mới. Vì thế mà nhiều người chọn mua cho mình một chiếc xe đạp tập thể dục cũ để đáp ứng một phần nhu cầu của mình.

 Nhưng, xe đạp tập cũ như thế nào là chất lượng? Cần phải biết những gì khu mua xe đạp tập cũ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xe đạp tập thể dục cũ
Xe đạp tập thể dục cũ

Nên mua xe đạp ở các cơ sở uy tín hoặc người thân trong nhà

Khi lựa chọn mua của người quen hoặc các cơ sở uy tín thì bạn có thể mua được những sản phẩm tốt và biết được nguồn gốc của nó. Nó sẽ giúp bạn tránh được việc mua sản phẩm quá kém chất lượng hay không hoạt động trơn tru, hiệu quả. Đồng thời, ở các điểm uy tín, bạn sẽ có chế độ bảo hành riêng, khi xe có trục trặc thì quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo hơn.

Nên chọn những thương hiệu uy tín

Những thương hiệu uy tín được đánh giá rất cao và chất lượng và hiệu quả luyện tập. Tuy nhiên, sản phẩm mới 100% sẽ có giá thành tương đối cao. Vì thế việc mua các sản phẩm cũ của các thương hiệu nổi tiếng cũng là một phương pháp khá hiệu quả. Ngược lại, ở các thương hiệu giá rẻ, giá chênh lênh hàng cũ mới không quá nhiều và bạn nên mua hàng mới để đảm bảo hiệu quả hơn.

             >>>>> Xem thêm: Top 3 mẫu máy tập xe đạp tập thể dục cho phụ nữ sau sinh

Tập thử trước khi mua hàng

Khi mua bất kỳ một loại sản phẩm thể dục nào bạn cũng cần kiểm tra khả năng hoạt động của nó. Dù là cũ hay mới bạn cũng cần phải tập thử xem nó còn hoạt động tốt không, sẽ đem lại hiệu quả cho bạn không để mua máy. Với cách này, bạn có thể kiểm soát được một số lỗi như tiếng ồn, vận tốc có vấn đề…

Những thương hiệu nổi tiếng có giá khá cao
Những thương hiệu nổi tiếng có giá khá cao

Hỏi về chế độ bảo hành, ưu đãi

Như đã đề cập ở trên, ở các cửa hàng uy tín, chúng tôi luôn có những chế độ ưu đãi, bảo hành cho các dòng xe đạp tập thể dục cũ.  Đối với các hàng mới, chế độ bảo hành có thể lên tới vài năm. Tuy nhiên, mẫu cũ thì chúng thường dễ hỏng hóc khi gặp trục trặc. Vì thế mà chế độ bảo hành cũng ngắn hơn là từ vài tháng tới 1 năm. Do đó, bạn cần hỏi các chuyên viên tư vấn về chế độ bảo hành để có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất và đảm bảo quyền lợi cho mình.

                >>>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy chạy bộ hay xe đạp thể dục?

Tham khảo giá cả khi mua xe

Các loại xe ngày nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất trên thị trường để đáp ứng được nhiều đối tượng. Đôi khi giá xe cũ của các thương hiệu hàng đầu có thể đắt hơn cả giá xe mới của các thương hiệu thấp hơn. Chính vì thế mà bạn cần hỏi các nhân viên tư vấn để chọn ra một sản phẩm an toàn và tiện lợi nhất khi mua hàng để đảm bảo nó phù hợp với nhu cầu luyện tập của bạn.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua xe đạp tập thể dục cũ. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình khi mua hàng nào? Chúc các bạn có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.