Những cơn đau nhức mỏi các khớp chân tay hay vai gáy vẫn khiến bạn thêm mệt mỏi sau mỗi ngày dài làm việc hay là những dấu hiệu cho thấy tuổi già đang đến gần? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ xóa tan mệt mỏi cùng bạn bằng ghế massage với phương pháp massage Shiatsu với công nghệ vượt trội Nhật Bản.

Xuất phát từ Nhật Bản, ghế massage với phương pháp massage Shiatsu là một ứng dụng massage theo y học cổ truyền đang được nghiên cứu và sử dụng cho người bệnh nhằm biện pháp giảm và xóa tan các bệnh lý, lấy lại năng lượng cho cơ thể.

Phương pháp massage Shiatsu

Shiatsu là một phương pháp massage toàn diện, lấy áp lực từ đôi tay làm căn bản tác động cơ học lên các huyệt đạo để tái cân bằng hoạt động của các cơ, mô duy trì dòng chảy năng lượng cho cả cơ thể. Được ứng dụng chủ yếu ở Nhật Bản.

Bằng một chuỗi liên hoàn những động tác cơ học của đầu ngón tay, lòng bàn tay thông qua những động tác vỗ, véo, xoáy, xoay tròn, lên bề mặt da-những điểm huyệt đạo sẽ khiến sự lưu thông của máu và năng lượng được duy trì và tuần hoàn xoay chuyển để đạt được sức khỏe tốt nhất.

Massage Shiatsu cũng ứng dụng một số động tác bấm huyệt trong điều trị huyệt đạo, đi sâu vào những tác dụng y học kết hợp với cơ học để giảm đau nhanh chóng.

>>>> Xem thêm: Mua ghế massage chất lượng giá tốt ở đâu?

Không giới hạn bởi bất cứ loại bệnh lý về cơ hay xương khớp nào, phương pháp massage Shiatsu còn đem lại hiệu quả đẩy lùi những cơn đau đầu mất ngủ hay vấn đề về tiêu hóa hay đặc biệt hơn là trầm cảm.

Phương pháp massge

Phương pháp massage Shiatsu

Ghế massage với phương pháp Shiatsu

Xuất phát để phục vụ cho việc trải nghiệm phương pháp trị liệu tự nhiên như Shiatsu, ghế massage với phương pháp massage Shiatsu là sản phẩm có mục tiêu giúp cải thiện sự tuần hoàn máu trong cơ thể, phục hồi chức năng cho hệ cơ quan trong cơ thể một cách triệt để.

Khoa học công nghệ tiến bộ đã mang phương pháp này áp dụng vào sản phẩm ghế massage với phương pháp massage Shiatsu, với chiếc ghế này, những cơn đau nhức mỏi của bạn sẽ được đẩy lùi một cách nhanh chóng và tạo tiền đề để hoàn thiện lại bộ máy cơ thể đang bị tổn thương.

Ứng dụng từ y học và khoa học sẽ giúp bạn giảm đau cho những chấn thương mô, cơ một cách đáng ngạc nhiên bằng những chuyển động thông minh, linh hoạt của hệ thống các bước thực hành massage được lập trình sẵn, hay sự tiện lợi về trị liệu ngay chính trong căn nhà bạn.

>>>> Xem thêm: Ghế massage toàn thân và cảm giác thư thái sau giờ làm việc

Phương pháp massage Shiatsu trên ghế massage với tác động thường xuyên vào cơ thể sẽ cải thiện tình trạng rối loạn chức năng trong cơ thể, hỗ trợ vật lý trị liệu điều trị những bệnh lý nguy hiểm.

Khi trải nghiệm ghế massage với phương pháp massage Shiatsu bạn sẽ vừa có những phút giây thư giãn lại có thể xóa tan nhức mỏi vốn là cơn ác mộng bấy lâu. Công nghệ từ Nhật Bản và thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới sẽ khiến bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

ghế massage Shiatsu

 

Ghế massage Shiatsu và những chức năng tối ưu

Bên cạnh đó thì các con lăn massage trong ghế massage ở phần lưng, gáy cũng được gắn thêm hệ thống cảm biến thông minh. Nhờ có tính năng này mà chúng có thể định vị một cách chính xác các huyệt đạo trên cơ thể, từ đó mô phỏng theo hoạt động của bàn tay, mang tới chức năng chuyên nghiệp

>> Xem thêm bài viết: Massage và công dụng của massage đối với cơ thể

Ngoài ra, theo các chuyên gia về da liễu, liệu pháp massage trong ghế massage với phương pháp massage Shiatsu có tác động tích cực đến làn da, tác động vào huyệt đạo sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo da, cân bằng độ ẩm và nuôi dưỡng da sâu.