Sản phẩm ghế massage Poongsan AMK là sản phẩm mới cho ra mắt trong thời gian đầu năm 2017. Với thiết kế sang trọng, có đầy đủ các chức năng massage toàn thân, giúp cho cơ thể được thư thái, các cơ được hoạt động nhanh nhẹn, hỗ trợ các bệnh về đau nhức mỏi vai gáy, lưng, các cơ đau nhức,…

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này, hãy cùng tìm hiểu về công dụng và tính năng của máy nhé.

Những đối tượng có thể sử dụng ghế massage Poongsan AMK

Ghế massage Poongsan AMK là sản phẩm có thể sử dụng cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi. Đặc biệt, các trường hợp cho người đang gặp vấn đề về xương khớp các cơ, người bị bại liệt, người bị thoát vị đĩa đệm, tai biến, đang bị bệnh và trong quá trình phục hồi. Ngoài ra, khi sử dụng ghế massage Poongsan sẽ cảm thấy được thư giãn sau những giây phút mệt mỏi, căng thẳng với công việc.

Ghế massage poongsan

Ghế massage Poongsan AMK

Ghế massage sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề

Một số vấn đề mà chiếc ghế massage mang lại đó là giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng, giúp cho con người có tinh thần phấn chấn hơn khi làm việc.

Ngoài ra, khi người bình thường sử dụng thì giúp khí huyết được đả thông và hoạt động tốt hơn. Giúp cho người già chống các bệnh liên quan đến xương khớp, chống thoái hóa các đốt sống, duy trì sức khỏe dẻo dai, săn chắc.

>>>> Xem thêm: Top 5 mẫu ghế massage cao cấp dành cho gia đình

CAM KẾT

Chúng tôi xin cam đoan sản phẩm ghế massage Poongsan sẽ là hàng thật 100%, đúng hàng chính hãng, không đạo nhái, làm giả, đảm bảo  sự an toàn cho người sử dụng.

Tay cầm Ghế massage Poongsan AMK

Tay cầm Ghế massage Poongsan AMK

Khi bạn gọi điện đến chỉ cần 3 phút sẽ được tư vấn và chọn được một loại ghế ghế massage phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn.

>>>> Xem thêm: Sử dụng ghế massasge toàn thân thường xuyên có tốt không?

Công dụng của ghế massage toàn thân

Thiết kế phần tựa tay: với thiết kế sáng tạo, giúp cho người sử dụng có thể tự chỉnh được các chế độ massage như mong muốn và nhanh chóng.

Còn về phần giá đỡ chân được thiết kế vừa vặn với chiều cao lý tưởng cho người sử dụng, giúp cho khách hàng có tư thế massage dễ chịu và thoải mái nhất. Với khả năng điều khiển được độ cao thấp để có được một kích thước lý tưởng.

Chiếc máy ghế massage Poongsan AMK có 5 chế độ chuyển động tiện lợi, giúp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời các tính năng của máy. Khi sử dụng, mỗi chế độ sẽ hỗ trợ các thư giãn các vùng cơ khác nhau.

Một số trải nghiệm đối với máy massage như: kéo, bóp, xoáy, vuốt, day, ấn, đẩy,..Mỗi chức năng sẽ làm thư giãn các cơ một cách tối đa nhất.

Trải nghiệm 8 cảm giác massage: đẩy, kéo, ấn, xoa bóp xoáy,  xoa bóp, ép, vuốt, day

>> Xem thêm bài viết: Các loại ghế massage toàn thân Nhật Bản

Thiết kế động cơ an toàn

Thiết bị sử dụng động cơ điện áp thấp (24V) tuân thủ Tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, giảm tiếng ồn và mang lại cảm giác thoải mái khi massage.

Mẫu máy là động cơ có cơ điện an toàn cho người sử dụng là dưới 24V, đạt đúng tiêu chuẩn của Châu Âu đã đề ra, giúp cho máy không gây tiếng ồn, êm ru và thoáng mát.

Máy được thiết kế mạnh mẽ, màu sắc trang nhã, không màu mè gây chói mắt. chiếc ghế có chức năng tự động ngắt sau 15 phút sử dụng, khi bạn muốn sử dụng tiếp thì hãy chuyển sang chế độ phù hợp hơn.