Ghế massage toàn thân từ lâu đã trở thành một thiết bị có tính năng sử dụng hợp lý, tốt cho những liệu trình chăm sóc sức khỏe. Thị trường ghế massage đa dạng đã và đang gây nhiều cơn sốt cho người tiêu dùng, nếu bạn còn đang phân vân cho sự lựa chọn của bản thân mình về những chiếc ghế massage toàn thân thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về loại ghế massage mới nhất INFINITY IT 8500.

Để lựa chọn một chiếc ghế massage tốt, người ta luôn có những tiêu chí lựa chọn cụ thể, bám sát vào nhu cầu sử dụng như chất lượng, thiết kế cấu trúc, kiểu dáng, màu sắc hay giá cả. Thông qua những tiêu chí đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn chiếc ghế massage với những chức năng và cấu tạo sau.

Ghế massage INFINITY IT 8500 và những cập nhật mới

Ghế massage INFINITY IT 8500 là sản phẩm phát hành bởi Zero gravity, Inversion, Stretch là bản cải tiến của INFINITY IT 8200 một chiếc ghế đã có những tính năng tuyệt vời.

INFINITY IT 8500 được thiết kế có vẻ bề ngoài và tính năng giống như INFINITY IT 8200 là một chiếc ghế có tính năng sử dụng tốt với lớp da ghế mềm mại và êm dịu. Cùng với đó là hệ thống con lăn massage được cấu tạo như bàn tay con người giúp cho quá trình massage trở nên thuận tiện và tạo cảm giác chân thật, đáng tin cậy. Các con lăn này có thể nhận diện những phần trên lưng và vai, giúp massage sâu và tác động nhiều hơn

Ghế massage toàn thân

Ghế massage INFINITY IT 8500

INFINITY IT 8500 được cập nhật hệ thống âm thanh có độ sắc nét cao, giúp bạn thư giãn trong quá trình trị liệu bằng chiếc tai nghe như thể đang chìm vào thế giới âm nhạc riêng, không bị gián đoạn bằng không gian xung quanh. Tích hợp này sẽ khiến bạn có một không gian thư giãn chỉ dành cho bạn ngay tại nhà mình.

Ghế massage toàn thân INFINITY IT 8500 đã có những thiết kế vượt trội về công nghệ kéo dài của các túi khí, giúp cho quá trình massage trở nên điều hòa hơn, phù hợp hơn với từng người. Bên cạnh đó cũng tác động tốt hơn đến tuần hoàn máu và lưu thông năng lượng cho cơ thể, là sản phẩm giúp đỡ cho đường tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Thêm một sự cải tiến mới INFINITY IT 8500 với chức năng chỉnh cột sống mới với tác động của các con lăn của lưng, túi khí của hông và vai để giúp twist và căng lại. Ngoài ra còn tác động tới lớp mô cơ dưới da, nuôi dưỡng và tái tạo da để bạn có lại một làn da mềm mịn căng tràn sức sống. Túi khí massage chất lượng cao trong suốt cung cấp sự massage nén khắp cơ thể thúc đẩy lưu thông máu và thư giãn cơ bắp.

>>>> Xem thêm: Ghế massage toàn thân và cảm giác thư thái sau giờ làm việc

Một số hình ảnh về INFINITY IT 8500

Với những cải tiến trong khâu thiết kế INFINITY IT 8500 hứa hẹn là chiếc ghế đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 ghế massage infinity 8500

Ghế massage toàn thân cao cấp INFINITY IT 8500

>> Xem thêm bài viết: Mua ghế massage perfect Hawaii G52

Khi bạn bắt đầu một chương trình massage thì các con lăn massage lướt trên lưng bạn và vẽ ra một bản đồ duy nhất trên cơ thể bạn. điều này giúp bạn có một liệu trình massage riêng phù hợp cho mình.

Với liệu pháp Inversion đặt trọng lực cơ thể của bạn để chọn cho bạn một vị trí thực hiện lộ trình massage. Ghế massage sẽ ngả về vị trí không trọng lực, sử dụng trọng lực cơ thể bạn như một hình thức tự nhiên của lực kéo. Các đảo ngược để kéo dài cột sống bằng cách tăng khoảng cách giữa các đốt sống, giảm áp lực lên đĩa, dây chằng, rễ thần kinh.