Ghế mát xa toàn thân Infinity IT-8500 và Infinity IT-8200 giống và khác nhau ở điểm gì? Lựa chọn sản phẩm nào là tốt? Những băn khoăn này của người tiêu dùng sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay, tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc ghế phù hợp, có đầy đủ các chức năng và sử dụng lâu dài thì lại không hề dễ dàng. Theo các chuyên gia tư vấn và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, ghế mát xa toàn thân Infinity IT- 8500 và Infinity IT- 8200 đang là sản phẩm làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay. Vậy, hai sản phẩm này có những điểm nổi trội gì.

Điểm giống nhau của ghế mát xa toàn thân Infinity IT-8500 và Infinity IT-8200

Hai sản phẩm thiết bị y tế công nghệ cao này đều có lợi ích tuyệt vời trong việc giảm đau nhức, giảm stress, căng thẳng, điều trị đau và các vấn đề tiêu hóa trở lại. Bên cạnh đó, các loại ghế massage toàn thân Nhật Bản được các kỹ sư viện nghiên cứu Nhật bản cho ra những chiếc ghế massage được thiết kế cực kỳ thông minh, sử dụng công nghệ cơ chế massage bằng túi khí kết hợp với công nghệ massage cùng cơ chế bóp nhả con từ đầu đến chân với các con lăn điều khiển linh hoạt.

Máy massage toàn thân

Máy mát xa toàn thân luôn là sản phẩm được nhiều người yêu thích

Với cấu tạo và thiết kế hoàn hảo, ghế massage mang đến nhiều hiệu quả tích cực cho sức khỏe con người như: Điều hòa cơ thể, giảm đau nhức,phục hồi thể trạng,… Việc sử dụng ghế massage thường xuyên sẽ giúp bạn có được cảm giác thư thái sau những ngày làm việc căng thẳng.

>>> Mua ghế massage tại: http://thethaominhphu.com/ghe-massage/

Điểm khác biệt của 2 sản phẩm từ dòng máy Infinity

Nhiều nghiên cứu khoa học đã khẳng định, Infinity IT- 8500 là sự kế thừa và nâng cấp những tính năng của 2 dòng sản phẩm series 8000 và Infinity Infinity IT-8200. Điều này cũng dễ dàng tìm ra được điểm khác nhau giữa 2 dòng máy thiết bị y tế công nghệ cao Infinity. Dưới đây là một danh sách ngắn gọn của đa số các sự khác biệt sẽ giúp chúng ta phân biệt rõ hơn giữa Infinity IT-8500 vs Infinity IT-8200.

>>>> Xem thêm: Vì sao bạn nên mua ngay một chiếc ghế massage cho gia đình?

Theo đó, sản phẩm Infinity IT- 8500 được sản xuất dựa trên ngoại hình và tính năng của dòng sản phẩm Infinity IT- 8200 nên kế thừa toàn bộ chức năng của sản phẩm này như chế độ bật tự động, rung toàn thân, chỉnh linh hoạt,…. Ngoài ra, dòng sản phẩm Infinity IT – 8500 cũng thu hút khách hàng bởi nhiều tính năng nổi trội như:

Ghế massage toàn thân

Ghế mát xa toàn thân Infinity IT -8500 kế thừa những ưu điểm của Infinity IT- 8200

Kỹ thuật kéo dài: Đây là một bước tiến mới của dòng sản phẩm Infinity – 8500 làm hài lòng nhiều khách hàng, đặc biệt là những vị khách khó tính. Các công nghệ kéo dài được tạo ra từ sự kết hợp túi khí, các đầu túi và các con lăn căng hông, lưng và vai. Điều này sẽ giúp người sử dụng có được cảm giác toàn thân thả lỏng, thư thái.

>> Xem thêm bài viết: Ghế  massage toàn thân Shika- SK111

Correction sống: Thực tế đã chứng minh, thị trường hiện nay ít có sản phẩm chú trọng đến việc chỉnh cột sống. Thấu hiểu điều này các nhà sáng chế Infinity đã phát triển ghế massage Infinity – 8500. Sản phẩm này cấu tạo từ con lăn của lưng, túi khí hông, túi khí vai nhằm đảm nhận vai trò giúp twist và căng lại.

Công nghệ âm thanh: Infinity IT-8500 đã nhanh chóng được cập nhật một hệ thống âm thanh cực đã. Bạn có thể cắm tai nghe của bạn và thưởng thức massage của bạn mà không làm gián đoạn những người khác. Với thiết kế này, người sử dụng sẽ có được cảm giác thư thái, bình yên và tĩnh tâm.

Với điểm khác biệt giữa ghế mát xa toàn thân Infinity IT -8500 và Infinity IT-8200, người tiêu dùng đã có được lựa chọn hoàn hảo để nâng cao sức khỏe của mình. Chúc bạn may mắn và thành công!