Từ xa xưa đến nay, khi đất nước ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì nhu cầu thiết yếu của con người cũng tăng cao hơn. Công nghệ khoa học ngày càng tiên tiến, con người ngày càng phát minh ra nhiều thiết bị ưu việt nhất, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường. Ngành sức khỏe làm đẹp cũng vậy.  Đi lên từ những chiếc ghế mát xa toàn thân thời đầu tiên 2D, trải qua sự cải tiến thành những chiếc ghế mát xa toàn thân 3D rồi 4D.

Ghế mát xa toàn thân là gì?

Để có được cơ thể khỏe mạnh là điều mà ai trong mỗi chúng ta cũng mong muốn có được. Tuy nhiên ngoài chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý ra, con người cũng cần có một chế độ tập luyện thể thao hợp lý. Nhưng do nhu cầu cuộc sống bộn bề, không  phải ai cũng có nhiều thời gian dành cho việc tập luyện. Vì vậy mà ghế mát xa toàn thân ra đời, chăm sóc sức khỏe, mát xa, kích thích các hệ thần kinh, cơ bắp trên cơ thể giúp con người thư giãn tốt hơn, có một tinh thần thoải mái hơn.

Cách sử dụng ghế massage toàn thân

Hình ảnh ghế mát xa

Thế nào là ghế mát xa toàn thân 2D, 3D và 4D?

– Hệ thống ghế mát xa 2D ra đời đã từ  rất lâu rồi, từ những ngày đầu tiên khi con người ta biết đến ghế mát xa là gì! Hệ thống các con lăn ở ghế mát xa  2D di chuyển lên xuống, trái phải để tạo các động tác mát xa, xoa bóp, đấm, vỗ… giúp con người cảm thấy thoải mái , dễ chịu hơn. Tuy nhiên vì ra đời từ những đời đầu tiên cho nên ghế mát xa 2D  vẫn còn nhiều hạn chế như hệ thống các con lăn chỉ di chuyển trên một mặt phẳng hai chiều mà không thể mát xa toàn diện trên cả cơ thể con người được.

>>>> Xem thêm: Top 5 mẫu ghế massage cao cấp dành cho gia đình

– Ra đời sau nên ghế mát xa 3D được bổ sung thêm những khuyết điểm từ đàn anh đi trước- ghế mát xa 2D. Ghế mát xa 3D được bổ sung thêm thiết kế mở rộng các con lăn ở vùng lưng. Ngoài việc chuyển động lên xuống ghế mát xa 3D còn cho phép bạn điều chỉnh các mát xa phụ thuộc vào độ sâu mà các con lăn có thể  mở rộng vào lưng của bạn. Chính vì vậy mà tạo nên những bài mát xa chuyên nghiệp hơn so với ghế mát xa 2D.

Ghế mát xa 4d

Hình ảnh ghế mát xa 4D

Trên đây là hình ảnh ghế mát xa toàn thân 4D- loại ghế mát xa cao cấp nhất tính đến thời điểm hiện nay. Ghế mát xa 4D được trang bị hệ thống 8 con lăn chuyển động quay trên dưới, trái phải, trong ngoài, trước sau vì vậy mà những phần khó tới nhất như vùng bắp đùi, thắt lưng cũng được mát xa một cách chuyên nghiệp nhất.

> Xem thêm bài viết: Địa chỉ bọc ghế sofa đẹp chất lượng ở địa bàn Hà Nội

>>>>> Xem thêm: Ghế massage toàn thân và cảm giác thư thái sau giờ làm việc

So với những chiếc ghê mát xa 2D và 3D thì ghế mát xa 4D còn có thể mở rộng mát xa lên cả vùng cổ,vùng sau gáy hay như cả vùng thắt lưng, đem đến cho bạn một sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Việc sử dụng ghế mát xa ngày nay không chỉ giúp con người thư giãn hơn mà còn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị các bệnh về xương khớp như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa điệm.. cải thiện đang kể về sức khỏe của chúng ta.

Xã hội ngày càng phát triển, chính vì vậy mà ngày càng có nhiều thiết bị máy móc ra đời phục vụ tối đa lợi ích của người tiêu dùng. Bạn hãy là một nhà tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm tốt nhất.