Ghế massage đã có được cảm quan hết sức tốt đẹp của người sử dụng bởi chất lượng và thiết kế. Thế nhưng vấn đề mà người tiêu dùng vẫn trăn trở cho lựa chọn của mình chính là vấn đề tài chính. Một chiếc ghế massage toàn thân hợp với túi tiền vẫn đang khiến họ đau đầu nhức óc, nhưng thôi không phải suy nghĩ gì thêm nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những nhãn hiệu sản phẩm khiến bạn ưng ý nhất.

Bỏ ra một khoản tiền lớn để sắm sửa một thiết bị chắc chắn sẽ khiến bạn có những đắn đo, bạn sẽ có sự cân nhắc và có nhu cầu sở hữu một sản phẩm có chất lượng tốt nhưng giá cả phải chăng. Điều đó có lẽ đã khiến bạn đau đầu tìm hiểu về mặt hàng này. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ghế massage toàn thân phù hợp với tình hình tài chính của bạn.

Lợi ích từ ghế massage toàn thân lớn hơn chi phí

Chắc chắn bạn sẽ tự hỏi, một chiếc ghế massage đắt tiền liệu có đem lại giá trị như giá cả của nó và chi phí mà bạn bỏ ra có lớn hơn lợi nhuận mà bạn có được hay một chiếc ghế massage có “đắt” hơn một lộ trình của trung tâm massage từ các nhân viên chuyên nghiệp? Câu trả lời là không.

Ghế massage toàn thân cao cấp

Ghế massage toàn thân cao cấp

Lợi ích từ việc bạn sử dụng một chiếc ghế massage sẽ hơn hẳn những phương pháp chăm sóc sức khỏe nói trên, đặc biệt là về giá cả. Thử so sánh một chút nhé.

>>>> Xem thêm: Top 5 mẫu ghế massage cao cấp dành cho gia đình

Bạn mất khoảng trên dưới 500 nghìn đồng để sử dụng một dịch vụ massage thư giãn cơ thể thông thường tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe thông thường, với mỗi lần thực hiện kéo dài từ 1-2 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, với những gói massage chuyên sâu, massage trên từng bộ phận của cơ thể với tinh dầu tự hoặc các dược phẩm thiên nhiên sẽ có giá thành cao hơn và chỉ là giá tiền mà bạn thực hiện gói liệu trình massage chuyên sâu chứ chưa tính phụ phí cho nhân viên thực hiện.

Thêm vào đó, đây chỉ là chi phí massage cho một mình bạn, nếu đi cùng người thân hay cả gia đình thì chi phí của nó còn có thể tăng cao hơn rất nhiều. Trung bình 1 tháng đi massage 4 lần thì khoản chi phí phải trả cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe là khoảng 10 triệu.

Đổi lại khi sở hữu một chiếc ghế massage, ngoài chi phí tài chính tương đương thì các chi phí về thời gian chờ đợi, chi phí di chuyển cũng được giảm bớt. Hơn thế, bạn có thể được thư giãn ngay trong nhà mình, thỏa sức tận hưởng các lộ trình massage như ở trung tâm. Sử dụng bất kể ngày hay đêm, sử dụng nhiều lần và không cần phải sắp xếp thời gian đặt lịch.

>>>> Xem thêm: Ưu điểm của ghế massage toàn thân dùng phương pháp mát xa Shiatsu

Thương hiệu ghế massage toàn thân có lợi về tài chính

Ngoài vấn đề về chất lượng thì vấn đề về giá cả cũng được hết sức quan tâm, trên thị trường hiện nay có hơn 20 hãng cung cấp và phân phối ghế massage toàn thân từ nhiều thương hiệu khác nhau. Thể nhưng cái tên được người tiêu dùng đánh giá nhiều nhất và được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ xã hội không thể không kể tới ghế massage toàn thân của Tokuyo, Maxcare,.. đây là thương hiệu có nguồn gốc lịch sử rất lâu đời, đảm bảo an toàn về chất lượng.

Hơn thế, với quá trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt, cùng chế độ bảo hành lâu đời nhất định không phụ lòng tin của khách hàng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng tìm kiếm một sản phẩm hội tụ đủ các tiêu chí cho nhu cầu sở hữu ghế massage cao cấp của mình.

Ghế massage toàn thân chăm sóc sức khỏe

Ghế massage toàn thân chăm sóc sức khỏe