Xe đạp tập thể dục là thiết bị cần thiết cho mọi gia đình. Hiện nay, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khoa học công nghệ cùng với sự nắm bắt được nhu cầu của khách hàng các nhà sản xuất đã thiết kế ra những chiếc xe có cấu tạo và chức năng hiện đại. Trong đó có xe đạp tập thể dục Reebok Z7RE1- 11710 đang được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy nó có những chức năng gì? Cấu tạo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mục đích sử dụng

Loại xe đạp này được thiết kế theo công nghệ hiện đại trên thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu luyện cũng như tăng cường sức khỏe cho bạn. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi không chỉ trong các phòng tập Gym mà ngay cả trong ngôi nhà của bạn mang lại giá trị về sức khỏe cho con người.

Tập xe đạp thể dục hiệu quả
Tập xe đạp thể dục hiệu quả

Bạn là người luôn phải bận rộn với công việc và gia đình ít có thời gian để vận động. Những khi bị stress vì công việc bạn cần thư giãn bằng những bài tập thể dục nhẹ nhàng nhưng lại không có thời gian đi đến trung tâm thể dục thẩm mỹ thì xe đạp tập thể dục là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

>>>> Xem thêm: Top 3 mẫu máy tập xe đạp tập thể dục cho phụ nữ sau sinh

Tổng quan về xe đạp Reebok Z7RE1- 11710

Với công suất hoạt động 24/24 của máy chạy bộ điện đáp ứng mọi nhu cầu và thể trạng sức khỏe của mỗi người. Những chiếc máy chạy bộ như thế này giúp bạn và gia đình có những giây phút thư giãn và luyện tập bên nhau.

Khung sườn được làm từ thép chịu lực chắc chắn, hạn chế độ rung và tiếng ồn khi thực hiện bài tập chạy bộ ở cường độ cao. Cùng với trọng tải tối đa lên đến 120kg bạn hoàn toàn có thể yên về mức độ an toàn cũng như sức chịu đựng của máy.

Sự chắc chắn của xe đạp tập thể dục airbike
Sự chắc chắn của xe đạp tập thể dục airbike

Được trang bị màn hình LCD rộng, với các thông số hiển thị về thời gian, nhịp tim, tốc độ vận chuyển người dùng có thể hoàn toàn tự do điều chỉnh mức độ luyện tập của mình sao cho phù hợp với cơ thể.

>>>> Xem thêm: Nên lựa chọn tập luyện với xe đạp tập thể dục từ hay xích tốt hơn

Những ưu điểm vượt trội

Xe đạp cung cấp các bài thể dục lý tưởng cho sự vận động của tất cả các loại cơ quan trọng của cơ thể cũng như các buổi huấn luyện đầy thử thách. Sản phẩm có 8 mức đàn hồi và các chương trình mục tiêu tạo nên sự đa dạng cho mỗi bài luyện tập.

Cùng với những chuyển động thêm phần thân trên giúp cơ thể hoạt động tích cực hơn, nếu bạn muốn cho chuyển động của phần thân trên nghỉ ngơi, phần tay cầm sẽ hỗ trợ bạn, vì thế bạn có thể luyện tập thoải mái và phù hợp.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện ích phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn, với các chức năng dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng. Cùng với màn hình hiển thị LCD rộng giúp bạn nhìn thấy được thời gian, khoảng cách, nhịp tim và cho bạn biết số năng lượng đã tiêu thụ. Vì vậy, không cần biết bạn đã luyện tập bao lâu, quá trình đó sẽ được theo dõi ngay từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

>>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy chạy bộ hay xe đạp thể dục?

Máy có nút điều chỉnh độ nặng nhẹ để bạn có thể tăng cấp độ tập luyện từ dễ đến khó, chính vì vậy mà trẻ nhỏ cũng có thể rèn luyện sức khỏe với chiếc máy này.

Đặc biệt, máy tập đạp xe được thiết kế dạng xe đạp có yên và bàn đạp với vòng giữ chân để những người muốn phục hồi chức năng tập dễ dàng. Máy có thể dùng cho gia đình, phòng tập hay những phòng phục hồi chức năng trong các bệnh viện.

Với chiếc xe đạp tập thể dục Reebok Z7RE1- 11710, bạn hoàn toàn có thể luyện tập với tần suất và tốc độ khác nhau. Reebok Z7RE1- 11710- sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi đối tượng.