Bạn vẫn thường thấy các ghế massage được trưng bày ở showroom, các trung tâm thương mại luôn được mời chào dùng thử nhưng giá bán lại rất đắt. Vậy ghế massage có ưu điểm gì và những ai nên sử dụng ghế massage, có cần thiết phải mua một chiếc về nhà mình dùng hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Ai nên sử dụng ghế massage?

Ghế massage là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe thực sự hữu ích cho những người có thể trạng yếu, người cao tuổi và đặc biệt những người đang có vấn đề về xương khớp, những người bị thoát vị đĩa đệm cần điều trị hàng ngày. Tuy nhiên với những người thể trạng sức khỏe tốt thì việc dùng ghế cũng đem lại những lợi ích nhất định cho họ như tạo cảm giác thư giãn, sảng khoái, giải tỏa căng thẳng lo âu…

Ghế massage toàn thân

Ghế massage

Ghế massage sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về sức khỏe

Sử dụng ghế massage hàng ngày giúp bạn phục hồi sức khỏe sau mỗi ngày làm việc nặng nhọc vất vả xua đi những mệt mỏi và giảm căng thẳng trong cuộc sống. Đem lại cho mỗi người một tinh thần phấn chấn vui tươi hơn từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống, cải thiện sức khỏe. Đối với những người có thể trạng yếu hoặc có vấn đề về xương khớp việc sử dụng ghế hàng ngày sẽ phòng tránh được các biến chứng có thể xảy ra của bệnh và cải thiện sức khỏe bệnh nhân.

>>>> Xem thêm: 10 mẫu ghế massage cao cấp bán chạy nhất hiện nay

Công dụng của ghế massage toàn thân

Ghế được thiết kế như một tổ hợp massage đa công dụng, cùng một lúc có thể tác động lên nhiều bộ phận trên cơ thể người dùng. Thiết kế với 5 chế độ massage và có 4 bánh lăn di chuyển được giúp việc massage được thuận tiện. Các chức năng massage có thể cùng lúc thực hiện như ấn ngón tay, vỗ, bóp và thoa, đấm, bóp vỗ đồng thời.

Ngoài ra ghế còn có khả năng kiểm tra để định vị được đặc điểm vùng vai vùng lưng và thực hiện tự động. các chế độ mát xa cũng được thực hiện tự động như mát xa giảm căng thẳng, mát xa tiện nghi, mát xa đem lại sức sống, mát xa giảm đau mỗi chức năng phù hợp với một yêu cầu riêng của người dùng.

>>>> Xem thêm: Có nên lựa chọn ghế massage cũ để sử dụng hay không?

Tác dụng của ghế massage

Ghế có tác dụng lớn lên toàn bộ phần đốt sống lưng

Ghế được thiết kế thông minh ở chức năng mát xa gáy và cổ thực hiện bởi 2 bàn tay mô phỏng đúng những động tác đem lại cảm giác cho bạn như được thực hiện bởi con người. Bàn tay mát xa ở lưng dọc cơ thể được thiết kế với 4 điểm gắn mấu mềm có thể thực hiện động tác di chuyển lên xuống dọc sống lưng.

Chức năng mát xa bằng khí nén được bổ sung thêm vị trí vùng thắt lưng, bắp đùi và hông có thể tự động thực hiện nắn, bóp, giữ, nhả… có tác dụng giảm thiểu sự căng cơ đau nhức vùng thắt lưng. Sự tác động đồng thời lên đoạn xương cụt sẽ góp phần cải thiện hệ thống tiêu hoá, phòng chống các bệnh đường ruột như táo bón, trĩ… Chức năng này cũng được thực hiện trên cả vùng bắp chân và lòng bàn chân đem lại hiệu quả cao trong việc châm cứu trên huyệt dũng tuyền cho người dùng

>>>> Xem thêm: Ưu điểm của ghế massage toàn thân dùng phương pháp mát xa Shiatsu

Ngoài ra ghế còn được bổ sung thêm chức năng chườm nóng cơ thể bằng tia hồng ngoại, giúp làm vùng cơ thể đó được ấm lên sau đó thực hiện động tác day và ấn làm tăng cường tác dụng của vật lý trị liệu giúp lưu thông máu trên lưng và vùng gan lòng bàn chân.

Với những công dụng nổi bật như trên trong việc chăm sóc sức khỏe, ghế massage thực sự là một sản phẩm đáng để bạn quan tâm và đầu tư, nhất là trong những gia đình có người già, người thể trạng yếu. Ghế sẽ có hiệu quả cao trong việc cải thiện sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.