Dựa trên ý tưởng của Nasa, một công ty đã áp dụng và chế tạo thành công một loại ghế mát xa không trọng lực mang tới những giải pháp mới trong việc hỗ trợ vật lý trị liệu. Nhiều năm trước, Nasa đã chế tạo ra một loại ghế mát xa nhằm giảm căng thẳng lên cột sống của các tiền ra khi ngồi trong phòng điều khiển. Chính vì vậy ghế mát xa không trọng lượng có tác dụng loại bỏ mọi áp lực nên cuộc sống và thắt lưng của người sử dụng.

Sản phẩm ghế mát xa

Hình ảnh sản phẩm

Dựa trên sản phẩm của Nasa, các công ty sản xuất ghế mát xa đã áp dụng thành công công nghệ này vào sản phẩm ghế mát xa của mình nhằm cung cấp một loại ghế mát xa không trọng lượng hoàn thiện hơn cho những khách hàng đang gặp phải vấn đề về cột sống và thắt lưng. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những lợi ích về mát xa không trọng lực đem lại cho người sử dụng và chắc hẳn bạn sẽ vô cùng yên tâm và tin tưởng để mua sản phẩm này cho mình

>>>> Xem thêm: Mua ghế massage chất lượng giá tốt ở đâu?

Loại bỏ áp lực lên cột sống và lưng

Những nhà nghiên cứu cho rằng các điểm trên cơ thể có tác dụng làm giảm áp lực lên phần cuộc sống và chia đều các phần ngực này lên toàn bộ cơ thể. Dựa theo cơ chế hoạt động đó khi bạn ngả lưng một cách thoải mái ra đằng sau thì phần chân sẽ được nâng một góc 130 độ cao hơn phần ngực một chút và làm giảm đi mọi áp lực tác động đến cột sống của mình giúp cơ thể đỡ mệt mỏi hơn và không ảnh hưởng đến cột sống của người dùng.

Tính năng tuyệt vời của người ghế massage không trọng lực

Độ nghiêng của máy cực lớn

Làm cổ và lưng được thư giãn thoải mái hơn

Ghế mát xa không trọng lực ngoài khả năng giảm áp lực lên cột sống thì khi sử dụng loại ghế mát xa không trọng lực này cổ và lưng của bạn cũng được thư giãn một cách thoải mái.

Chính vì vậy nó sẽ đem đến cảm giác hiệu quả hơn khi mát xa trong người dùng đồng thời nó có thể lên tới những trải nghiệm mát xa chuyên nghiệp mà ít sản phẩm nào có thể làm được tương tự

Cải thiện chức năng phổi

Nghiên cứu cho thấy lợi ích mà ghế mát xa không trọng lực mang lại còn thể hiện trong khả năng cải thiện chức năng của phổi người sử dụng. Khi cơ thể đạt tới trạng thái ngủ tối đa thì mọi áp lực tác động lên cơ hoành bao quanh phần phổi được mở rộng hoàn toàn khi đó bạn có thể dễ dàng hít thở và thu nạp nhiều oxy hơn cải thiện tốt và hiệu quả chức năng của phổi theo thời gian.

>> Xem thêm bài viết: Lý do ghế massage Nhật lại được mọi người ưa chuộng?

Tăng cường khả năng lưu thông máu

Khi đã nhắc tới lợi ích của ghế mát xa mang lại thì chắc chắn bạn không thể không nhắc tới khả năng tăng cường lưu thông máu của ghế đem lại. Tim của bạn có thể hoạt động một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bởi trọng lực bơm máu giảm xuống theo chiều ngang và không còn chịu những áp lực khi bạn đứng trên đôi chân của mình nữa.

Kết hợp giữa mát xa và thư giãn cực tốt

Khi sử dụng máy mát xa có thể sẽ được điều hòa về trạng thái cân bằng và đạt tới cảm giác mát xa hiệu quả. Không những thế, ghế mát xa không trọng lực còn được người dùng vô cùng ưa chuộng bởi nó có tính năng thư giãn toàn bộ cơ thể cực kì tuyệt vời đem lại trải nghiệm thư giãn tốt nhất cho người dùng.