Bất cứ chị em nào cũng mong muốn sở hữu 1 vóc dáng thon gọn đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Vì phụ nữ sau khi sinh bị gặp phải tình trạng tăng cân, mỡ bụng, dáng hình không thon gọn. Ngoài ra họ còn bận bịu với công việc, gia đình, chồng con,  nên thời gian đến các phòng gym trở nên bất tiện. Giờ đây chị em không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa vì đã có máy tập xe đạp thể dục tại nhà.

Máy tập xe đạp thể dục tại nhà được nhiều chị em phụ nữ đặc biệt phụ nữ sau khi sinh con bởi sự tiện dụng, dễ tập và phù hợp với thể trạng của chị em sau khi sinh. Và đây là top 3 mẫu máy tập được ưa thích nhất

Máy tập xe đạp thể dục tại nhà Air Bike

Máy tập xe đạp thể dục Air Bike được thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp cho chị em tập thể dục trong nhà có thể tranh thủ tập khi con ngủ không gây ra tiếng ồn. Với đặc điểm của xe, chị em hoàn toàn có thể tập thể dục với nhiều bài tập khác nhau bao gồm cả những bài tập toàn thân, từ đó có thể giúp chị em đốt cháy  một lượng calo không hề nhỏ.

                  >>>>> Xem thêm: So sánh máy chạy bộ với xe đạp tập thể dục

Ngoài ra, máy tập này cực hiện đại ở chỗ trên tay cầm có cảm biến nhập tim, chị em thuận tiện theo dõi quá trình luyện tập của mình và từ đó điều chỉnh mức độ luyện tập kịp thời đề phòng xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Máy tập xe đạp thể dục tại nhà Air Bike
Máy tập xe đạp thể dục tại nhà Air Bike

Xe đạp đa năng Orbitrac K2085

Sau khi sinh em bé, cơ thể của chị em phụ nữ không được thon gọn, xuất hiện mỡ bụng, tăng cân quá nhanh vì vậy chị em có thể sử dụng xe đạp đa năng Orbitrac K2085. Bởi chiếc máy này được thiết kế giúp người tập thực hiện những bài tập đốt cháy calo mạnh mẽ một cách nhanh chóng.

Không chỉ thế, ở tay cầm chiếc xe có 2 loại tay cầm phù hợp với những bài tập khác nhau và người tập có thể tùy ý sử dụng cho thuận tiện và hiệu quả. Ở phía bánh đà nặng đòi hỏi người tập phải dùng sức nhiều để giúp đánh tan mỡ bụng, mỡ đùi, và mông nhanh chóng do mất 1 lượng calo lớn.

Xe đạp tập thể dục được khá nhiều người ưa chuộng
Xe đạp tập thể dục được khá nhiều người ưa chuộng

Đặc biệt hơn, người tập có thể giảm cân ở vùng eo và tay vì đã có đai xoay eo và 2 cặp tạ tay với những bài tập giảm cân hữu ích.

                  >>>>> Xem thêm: Những lưu ý cần phải biết khi mua xe đạp tập thể dục cũ

Máy tập xe đạp thể dục tại nhà Spin Bike

Spin Bike không chỉ được chị em phụ nữ ưa chuộng mà còn được chị em sau sinh yêu thích và lựa chọn làm máy tập thể dục tại nhà bởi thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, chắc chắn. Ở phía tay cầm còn có bảng hiển thị theo dõi giúp bạn có thể biết mức độ luyện tập của mình thuận tiện.

Máy tập xe đạp thể dục tại nhà Spin Bike
Máy tập xe đạp thể dục tại nhà Spin Bike

Top 3 máy tập xe đạp thể dục được chị em sau sinh được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Với những tính năng, thiết kế,… hoàn toàn có thể giúp chị em đạt được vóc dáng thon gọn, săn chắc như mong muốn. Ngoài ra chị em còn có thể sử dụng máy này trong 1 thời gian dài để duy trì vóc dáng và tăng cường sức khỏe cho bản thân. Chúc các chị em phụ nữ đạt được vóc dáng như mong muốn!