Ghế massage trở thành một sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Sau khi được trải nghiệm những công dụng tuyệt vời của nó, nhiều người đã đi đến quyết định mua về nhà sử dụng. Bỏ ra một số tiền tương đối lớn để sở hữu một sản phẩm như thế, bạn phải biết thường xuyên kiểm tra, lau chùi nó và tốt nhất nên đưa đến các trung tâm bảo dưỡng ghế massage.

Thể thao Minh Phú là có đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ghế massage hiện đại, uy tín và chất lượng. Minh phú cũng là một trong những trung tâm bảo dưỡng sửa chữa ghế massage uy tín tại Hà Nội.

Lý do phải chăm sóc và bảo dưỡng ghế massage

Ghế massage là một dụng cụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho mọi thành viên của gia đình. Nó cần được chăm sóc bảo dưỡng để hoạt động chất lượng và bền lâu.

Bảo dưỡng ghế massage

Bảo dưỡng ghế massage để đảm bảo chất lượng và bền lâu

Ghế hoạt động trên nguyên tắc co giãn của các túi khí, tác động trực tiếp lên các cơ, huyệt vị. Các bộ phận hoạt động được đều nhờ có nguồn điện vì thế sẽ không tránh khỏi các sự cố như: điện áp không ổn định, chập điện, cháy ổ điện…làm ảnh hưởng đến hoạt động của ghế.

Hơn nữa, ghế massage được sử dụng quanh năm, ngày nào cũng được sử dụng. Tần suất sử dụng cao cũng có thể là nguyên nhân ghế hoạt động kém đi.

Hoặc do các tác động của môi trường, bụi bẩn, mồ hôi nấm mốc sinh ra trong quá trình sử dụng. Nếu không bảo dưỡng ghế massage ngay thì có thể gây hư hỏng nặng, tốn kém chi phí hơn nhiều.

Các dấu hiệu cho thấy bạn nên bảo dưỡng chiếc ghế massage của mình:

  • Máy chạy quá công suất trong một thời gian dài, bỗng nhiên ngừng hoạt động
  • Loạn chương trình điều khiển, không nhận các thiết bị điều khiển từ xa
  • Các túi khí bị xịt, nhão, hoạt động kém hiệu quả
  • Da ghế bị bám đầy bụi bẩn, nấm mốc và có mùi…

>>>> Xem thêm: Ghế massage toàn thân và cảm giác thư thái sau giờ làm việc

Bảo dưỡng ghế massage tại trung tâm uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm ghế massage và các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ghế massage, thể thao Minh Phú tin tưởng sẽ là lựa chọn hài lòng của quý khách hàng.

Bảo dưỡng ghế massage

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ghế massage

Khi ghế massage của nhà bạn có những dấu hiệu hư hỏng kể trên bạn nên liên hệ hệ ngay cho chúng tôi. Ngay lập tức, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu, nếu sự cố có thể khắc phục tại nhà thì chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi để làm việc. Ngược lại, đối những những trường hợp cần bảo dưỡng bằng hệ thống máy móc, kỹ thuật sẽ được vận chuyển đến trung tâm.

>>>> Xem thêm: Ghế massage Chyioda F3 nổi bật với thiết kế bắt mắt

Dịch vụ bảo dưỡng ghế massage của thể thao Minh Phú bao gồm:

  • Kiểm tra, cài đặt lại các chương trình hoạt động, điều khiển từ xa
  • Kiểm tra và khắc phục các sự cố về máy móc
  • Bơm hệ thống túi khí
  • Vệ sinh lau chùi, làm sạch ghế

Đối với trường hợp bảo dưỡng ở nhà, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn cách lau chùi vệ sinh ghế đúng quy trình.

>>>> Xem thêm: Ghế massage toàn thân và 5 chức năng nổi trội

Nhằm hỗ trợ chi phí khắc phục lỗi hư hỏng hoặc thay mới của ghế massage, chúng thường xuyên có  chương trình khuyến mại giảm giá 20% chi phí sửa chữa và chi phí thay linh kiện, phụ kiện tại nhà.

Ngoài ra, Minh phú còn cung cấp ghế massage mới theo yêu cầu;  nhận sửa chữa tất cả các dòng ghế massage, sửa bo mạch điện tử, phần động cơ ; thay da ghế massage, thay mới túi khí; thu mua lại ghế massage cũ.

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ ngay cho Minh Phú để được tư vấn tốt nhất.