Bạn đang sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân với công dụng phù hợp giải quyết các vấn đề về sức khỏe của bạn. Thêm vào đó, chiếc ghế như thể một người bạn thân thiết bạn tìm đến khi mệt mỏi vì những cơn đau hay những phút giây stress cần được thư giãn. Nhưng không may chiếc ghế bị hỏng bộ phận bọc da bên ngoài và bạn không muốn xếp nó vào kho thì đừng lo lắng, trung tâm bọc ghế massage của chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.

Là một trung tâm lấy uy tín làm hàng đầu, chúng tôi với những mẫu da ghế đặc sắc và phong phú về kiểu dáng, màu sắc sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn một mẫu bọc ghế phù hợp với nhu cầu và giúp bạn sửa chữa lại chiếc ghế massage yêu thích của bạn.

1. Quy trình bọc ghế massage của chúng tôi

Là một trung tâm bọc ghế da uy tín, chúng tôi với mong muốn giúp bạn tái tạo lại sản phẩm ghế massage cao cấp mà bạn đang sử dụng bằng chất lượng sản phẩm cung cấp và dịch vụ thân thiện, an toàn.

Chúng tôi sử dụng loại bọc ghế nhập khẩu từ Thái Lan với độ đàn hồi cao và bóng đẹp phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Vải da đẹp, có màu sắc phong phú đa dạng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo sau khi bọc lại ghế massage của bạn được tái tạo lại như một chiếc ghế da mới và không có hiện tượng mốc và bong tróc da như cũ.

>>>> Xem thêm: Ghế massage toàn thân và 5 chức năng nổi trội

Bọc ghế massage sẽ vẫn giữ được form dáng của chiếc ghế cũ. Bên cạnh đó chiếc ghế vẫn giữ nguyên kiểu dáng và cấu trúc bên trong tạo cảm giác quen thuộc và thoải mái cho bạn. Với quy trình bọc ghế massage đơn giản chỉ gồm 3 bước, nhất định sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn mà vẫn có thể khiến chiếc ghế của bạn thấy một diện mạo mới.

Bọc ghế massage

Bọc ghế massage với những thay đổi tái tạo lại sản phẩm

Đầu tiên, bạn hãy gọi cho chúng tôi bằng số hotline để có thể nhận được sự tư vấn cơ bản và tạo cho chúng tôi thông tin tiền đề để giải quyết vấn đề mà chiếc ghế đang mắc phải. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến và kiểm tra trực tiếp tại nhà, cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chuyên môn sâu nhất định sẽ có những tư vấn tốt nhất cho bạn để lựa chọn sản phẩm da ghế phù hợp.

Nếu bạn đồng ý với chất liệu da ghế và giá thành của chúng tôi, thì ngay sau đó chúng tôi sẽ tiến hành bọc ghế theo yêu cầu của bạn. Là một trung tâm bọc ghế massage uy tín, chúng tôi sẽ cố gắng làm những điều tốt nhất cho dịch vụ chăm sóc bạn.

>> Xem thêm bài viết: Thế nào là ghế mát xa 2D, 3D và 4D

Cuối cùng, chúng tôi có những chính sách chăm sóc đặc biệt cho sản phẩm như bảo dưỡng miễn phí toàn bộ ghế massage khi quý khách sử dụng dịch vụ, cùng với đó bảo hành dài hạn cho sản phẩm da ghế massage quý khách đặt thay mới. Chúng tôi luôn mong có được sự ưu ái sử dụng sản phẩm của bạn.

Bọc ghế massage cao cấp

Ghế massage Poongsan cao cấp

2. Một số cơ sở liên hệ sử dụng dịch vụ

Trung tâm bọc ghế massage của chúng tôi nhận bọc da ghế massage tại các địa điểm sau :

Bọc ghế massage tại các quận nội thành Hà Nội như: Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Tây Hồ,….

Bọc ghế massage tại các huyện ngoại thành Hà Nội như: Sơn Tây, Ba Vì, Thạch Thất, Quốc Oai, Mỹ Đức,…

Bọc ghế massage tại các tỉnh miền trung như : Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết…

Chúng tôi còn nhận bọc da ghế massage tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận,…