Đất nước Nhật Bản luôn có những liệu pháp mát xa cổ truyền mang lại những hiệu quả tuyệt vời. Một trong đó là phương pháp mát xa Shiatsu. Phương pháp này được ứng dụng vào việc sản xuất ra những chiếc ghế massage toàn thân. Nếu bạn đang không biết lựa chọn chiếc ghế massage nào cho gia đình mình thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Phương pháp Shiatsu rất được ưa chuộng tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các spa làm đẹp. Vậy khi được thiết kế vào chiếc ghế massage nó sẽ đưa lại những ưu điểm nổi trội gì?

Ưu điểm của ghế massage toàn thân sử dụng phương pháp mát xa Shiatsu

Liệu pháp Shiatsu là liệu pháp mát xa được nghiên cứu và lưu truyền từ lâu bởi các nghệ nhân Nhật Bản. Cụm từ shiatsu được hiểu là dùng ngón tay nhấn mạnh hoặc đè xuống. Kỹ thuật bấm huyệt, liệu pháp này sẽ tác động trực tiếp và toàn diện lên các bộ huyệt đạo của cơ thể bằng các bàn tay linh hoạt và uyển chuyển.

Ghế massage sử dụng liệu pháp Shiatsu

Ghế massage sử dụng liệu pháp Shiatsu

Ghế massage toàn thân sử dụng liệu pháp shiatsu cũng sẽ có tác dụng giống như những người mát xa chuyên nghiệp. Hệ thống các túi khí xoa bóp nhẹ nhàng mang lại nguồn sinh khí cho người dùng.

Hệ thống massage thông minh xoa bóp giúp giảm cảm giác đau mỏi toàn thân. Các con lăn được bố trí dàn trải. Các con lăn sẽ được xây dựng chương trình hoạt động theo thuyết cương – nhu. Giống như sự xoa bóp nhẹ nhàng và ấn huyệt mạnh vào các vị trí huyệt đạo.

Nhờ chứng năng cảm biến mà máy có thể định vị chính xác các huyệt đạo trên cơ thể từ đó hoạt động của nó được mô phỏng như liệu pháp shiatsu. Giống như hoạt động của tay đấm, bóp, vỗ, day mạnh một cách chuyên nghiệp, mang đến cảm giác tuyệt vời cho người dùng.

>>>> Xem thêm: Chất liệu đạt chuẩn của một chiếc ghế massage cao cấp

Kết quả bất ngờ từ phương pháp Shiatsu trong ghế massage toàn thân

Phương pháp Shiatsu trong ghế massage toàn thân sẽ tác động toàn diện vào cơ thể nhẹ nhàng và hiệu quả giống như một người mát xa Shiatsu chuyên nghiệp. Mang lại cho người dùng cảm giác thư giãn, thoải mái, hết mệt mỏi, đau nhức… Nâng cao sức khỏe và tinh thần sảng khoái.

Massage tốt cho cơ thể

Ghế massage Shiatsu mang lại sự thư giãn cho người dùng

Nhiều khách hàng rất bất ngờ về kết quả thu được khi sử dụng ghế massage toàn thân với phương pháp shiatsu. Sử dụng một thời gian đều cảm giác ăn ngon hơn, giấc ngủ sâu, mọi triệu chứng đau nhức gần như biến mất. Hệ tuần hoàn máu được cải thiện, không còn xuất hiện các cơn đau đầu, đau vai gáy. Hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn rất nhiều. Đối với một số người bị bệnh về xương khớp, ghế mát xa còn đóng vai trò như một bác sĩ trị liệu, hiệu quả phục hồi chức năng rất tốt. Bên cạnh đó, ghế còn giúp ổn định hệ thần kinh, và hỗ trợ hoạt động của phổi…

>>>> Xem thêm: Sử dụng ghế massasge toàn thân thường xuyên có tốt không?

Theo ý kiến của các chuyên gia, liệu pháp massage Shiatsu trong ghế massage toàn thân còn rất có lợi cho việc chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là làn da. Sự tác động trực tiếp lên huyệt đạo giúp máu lưu thông tốt. Góp phần thúc đẩy quá trình tái tạo làn da, cân bằng độ ẩm cho da và nuôi dưỡng làn da tốt hơn.

Trên đây là những ưu điểm của chiếc ghế massage toàn thân sử dụng liệu pháp mát xa Shiatsu của Nhật Bản. Bạn đã hiểu vì sao có rất nhiều khách hàng tin dùng và thực sự thuyết phục trước những công dụng tuyệt vời của nó. Còn chần chừ gì nữa, sắm ngay một chiếc ghế mát xa như thế cho gia đình mình thôi nào.