Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều đồ vật mới được phát minh ra phục vụ đời sống con người thì ngành công nghiệp thiết bị thể thao cũng có nhiều cải tiến vượt bậc. Đang rất có sức hút trên thị trường hiện tại là xe đạp cải tiến vận động thông minh linh hoạt TwiCycle. Với chiếc xe này thì cả chân và tay của bạn đều được vận động trong khi tập luyện.

Ưu điểm của loại xe đạp cải tiến

Việc tập xe đạp mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp bạn bền và dai sức hơn trong cuộc sống. Cường độ luyện tập không quá lớn nên ít khi gây tổn thương hơn so với những môn thể thao khác. Không những vậy, tập luyện thường xuyên sẽ giúp lưu thông máu tốt, bảo vệ hệ tuần hoàn khỏe mạnh, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp do ít vận động.

>>>> Xem thêm: Những lưu ý giúp bạn sử dụng xe đạp tập thể dục hiệu quả

Các sản phẩm mới sẽ được chú trọng nhiều hơn về tác dụng nâng đỡ luyện tập và dùng nguồn hàng chất lượng. Tuy nhiên dù đã có nhiều cải tiến khác lạ trong thị trường thiết bị thể thao nhưng đây là lần đầu tiên xe đạp vận động cả tay và chân được đưa ra thị trường.

So với những chiếc xe chỉ đạp bằng chân thì loại xe này mang lại hiệu quả gấp đôi, phù hợp với mọi người kể cả những người không thích vận động.

Các mẫu xe cải tiến trên thị trường hiện nay
Các mẫu xe cải tiến trên thị trường hiện nay

Ba anh em nhà Rista đến từ California, Mỹ nhận thấy ngày nay con người quá bận bịu nên chẳng có đủ thời gian cho những lần vận động thể dục. Chính vì thế nên họ đã  nghĩ ra ý tưởng khiến cho cơ thể hoạt động tối đa khi di chuyển, một khoảng thời gian mà vận động được nhiều bộ phận. Sản phẩm xe đạp cải tiến được ra đời mang tên TwiCycle.

>> Xem thêm bài viết: Những lợi ích mà tập với xe đạp thể dục tại nhà mang lại

Thiết kế đẹp mắt và mới lạ

Điểm mới đặc biệt của xe đạp cải tiến TwiCycle là khả năng vận động linh hoạt, giúp cho người đạp xe có thể vận động toàn bộ cơ thể, kết hợp việc tập cả chân và tay thay vì chỉ hoạt động mỗi chân như các loại xe thông thường. Hơn thế, nó còn được trang bị thêm bộ “pedal tay” và bộ xích chuyển động ở tay cầm. Nhờ những cái tiến này mà có thể vận động kết hợp cả tay và chân.

Một mẫu xe mới khiến bạn luôn ước ao sở hữu
Một mẫu xe mới khiến bạn luôn ước ao sở hữu

Với xe đạp cải tiến TwiCycle người tập sẽ sớm có được một cơ thể cân đối, loại bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để nhờ việc  vừa đạp xe, vừa tập vai, bắp tay và cả lưng, ngực. Không chỉ có vậy, phần bánh trước của xe cũng tạo nên sự khác biệt lớn, nó được làm to hơn bánh sau, giúp người dùng có thể leo dốc dễ dàng và đạt vận tốc cao một cách nhanh chóng.

Tuy có nhiều cải tiến khác biệt nhưng loại xe này không hề khó sử dụng mà vẫn được điều khiển như khi bạn đi những chiếc xe thông thường. Dù mới có mặt trên thị trường, có nhiều cải tiến nhưng loại xe này cũng không quá đắt đỏ so với loại xe khác. Chắc hẳn nó sẽ dễ dàng chinh phục được khách hàng, kể cả những người khó tính nhất, thậm chí là những người vận động chuyên nghiệp.

Hẳn là bạn đã nhận thấy được tác dụng to lớn của việc tập thể dục thể thao nói chung và việc tập luyện xe đạp cải tiến nói riêng. Nó không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe, phòng chống nhiều bệnh tật mà còn giúp bạn sở hữu dáng người đẹp, quyến rũ. Chính vì những lợi ích đặc biệt thế nên bạn hãy tự khích lệ bản thân luyện tập chăm chỉ ngay từ hôm nay.