Bạn đang trong tình trạng bị thừa cân, béo phì. Đang sử dụng nhiều viên uống chức năng hay trà giảm cân nhưng không hiệu quả? Nhiều người không biết rằng chỉ với những cách tập luyện thể thao hàng ngày cũng có thể giúp bạn giảm cân rồi. Đặc biệt hơn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn 1 sản phẩm hỗ trợ người sử dụng tối ưu nhất để giảm cân nhanh đó là xe đạp tập thể dục Mo 2060.

1. Chi tiết về xe đạp tập thể dục Mo 2060

Về thiết kế bên ngoài, xe đạp được làm bằng thép cứng chống rỉ sét. Khung xe sử dụng những sắt dày 1,5 mm cùng với trọng lựng xe tầm 17,5 kg thôi nhưng có thể chịu lực tải người lên đến 120 kg. Dù ai có béo phì cũng yên tâm hơn rồi nhé!

Xe đạp tập thể dục giảm cân thuộc thương hiệu Mo
Xe đạp tập thể dục giảm cân thuộc thương hiệu Mofit

Về tính năng bên trong xe, xe được trang bị màn hình hiển thị các thông số mà người dùng đang tập. Từ đó dễ dàng cho ta theo dõi được tình hình của mình đang ở đâu để điều chỉnh mức đọ tập cho phù hợp. Phần cảm ứng để đo các thông số đó nằm ở tay cầm lái của ta, vậy nên khi bạn vận động sẽ đo được cho bạn những thông tin đó.

             >>>>> Xem thêm: Những lưu ý giúp bạn sử dụng xe đạp tập thể dục hiệu quả

2. Phương pháp tập luyện xe đạp tập thể dục hiệu quả

Để đạt được kết quả tốt nhất mà bạn mong muốn, bạn cần phải có những bước chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng. Bảng kế hoạch dưới đây bạn không thể bỏ qua nêu muốn tập với xe đạp thể thao giảm cân:

Lên bảng kế hoạch thời gian

Đầu tiên bạn cần xác định được khoảng thời gian nào thích hợp nhất để rèn luyện thể thao cho bản thân mình (thời gian mình rảnh các ngày trong tuần). Sau đó lên lịch cụ thể sẽ tập vào buổi nào trong ngày, tập lúc mấy giờ, và tập trong bao lâu. Để khi bắt tay vô rèn luyện bạn sẽ không phải bỡ ngỡ mà chỉ cần theo đúng liệu trình này sẽ đạt được hiệu quả cực cao.

Trung bình mỗi ngày ít nhất bạn cần bỏ ra 45 phút đồng hồ để đạp xe, hoặc có thể cao hơn nữa. Tuy nhiên, phải biết canh chỉnh cho phù hợp không nên tập ít quá và cũng không cần phải cố sức tập quá nhiều.

Lên kế hoạch chế độ ăn uống, ngủ nghỉ

Chế độ ăn giảm cân hiệu quả khi tập thể thao
Chế độ ăn giảm cân hiệu quả khi tập thể thao

Đây cũng là vấn đề đáng quan tâm nếu bạn muốn đạt được mục đích tập luyện như giảm cân, săn chắc cơ. Về phần tư vấn này có thể hỏi các chuyên gia sức khỏe, các y bác sĩ trong lĩnh vực chuyên môn cho một bảng chế độ ăn với người tập như này thì thế nào. Bạn cũng lên sẵn kế hoạch ăn cụ thể từng ngày ra sao, cứ bám sát lộ trình đã lên như vậy bảo đảm sẽ hiệu quả.

                >>>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy chạy bộ hay xe đạp thể dục?

Ngoài ra giấc ngủ cũng rất quan trọng. Theo nghiên cứu các chuyên gia sức khỏe thế giới, hững người thiếu ngủ hay ngủ nhiều có nguy cơ béo phì rất cao. Bởi những người này đang trong tình trạng stress nên rất dễ làm biến đổi nội tiết tố, tăng lượng cholesterol trong máu lên dẫn đến tăng cân đột ngột. Nếu muốn cải thiện vóc dáng thì bạn nên kết hợp những kế hoạch này với nhau sẽ hoàn thiện hơn.

Bạn đã sở hữu xe đạp tập thể dục Mo 2060 hay bất kể dòng xe đạp nào rồi, còn chờ gì nữa mà không bắt tay ngay cho mục đích giảm cân, săn chắc cơ, tăng chiều cao của mình. Hãy nhớ những phương pháp kết hợp luyện tập ở trên mà chúng tôi chia sẻ, nó sẽ rất bổ ích và có thể hỗ trợ bạn đạt được hiệu quả nhanh chóng sau thời gian ngắn đó.